Quảng cáo trên Google AdWords giúp kéo traffic về website là hành động tăng lượt truy cập về Website của bạn. Một Website mà có nhiều lượt truy cập sẽ được tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google. Bạn có thể dùng nhiều cách kéo traffic về website như là sử dụng nguồn khách hàng.

Tăng lượng traffic truy cập website
Tăng lượng traffic truy cập website

Cách tăng traffic cho website hiệu quả

Cách kéo traffic về website là một trong những băn khoăn của rất nhiều người. Bởi mục đích chính của việc tạo lập Website là có nhiều người dùng ghé thăm, sau đó thực hiện hành động mua hàng nhằm gia tăng doanh số. Vậy thực tế có những cách thức nào giúp bạn tăng traffic trên Website một cách hiệu quả?

Khái niệm về cách kéo traffic về Website

Traffic website là gì?

Traffic là một thuật ngữ được dùng để hình ảnh hóa việc truy cập qua lại giữa các trang web của người dùng mạng. Trong SEO, traffic được sử dụng với nghĩa là lưu lượng truy cập, với mục tiêu cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website. Mỗi loại trang web khác nhau thì thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình khác nhau. Thông thường, các trang chia sẻ tin tức sẽ có lưu lượng truy cập nhiều hơn các trang bán hàng online.

Traffic được sử dụng với nghĩa là lưu lượng truy cập
Traffic được sử dụng với nghĩa là lưu lượng truy cập

Traffic được tính cho toàn site và giá trị của traffic sẽ tăng lên cứ mỗi khi có một người dùng từ các website khác truy cập vào một trang bất kỳ trong site. Như vậy, chúng ta có thể coi traffic của một website chính bằng tổng số phiên truy cập của website đó. Gia tăng traffic cũng là mục tiêu mà rất nhiều nhà đầu tư SEO hướng tới, đặc biệt là những người đang quản trị website tin tức.

Kéo traffic là gì?

Kéo traffic về website là hành động tăng lượt truy cập về Website của bạn. Một Website mà có nhiều lượt truy cập sẽ được tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google Bạn có thể dùng nhiều cách kéo traffic về website như là sử dụng nguồn khách hàng, người dùng từ Facebook, Group (nhóm cộng động),…. để tăng lượt truy cập cho website của mình.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ quét số điện thoại

Các cách kéo traffic về Website

SEO (Search Engine Optimization)

SEO là cách kéo traffic về Website hiệu quả
SEO là cách kéo traffic về Website hiệu quả

Các công cụ tìm kiếm là một nguồn tăng traffic rất tốt đến website của bạn. Nếu website xếp hạng càng cao trên các công cụ tìm kiếm, lượng traffic tự nhiên vào website của bạn cũng sẽ càng tăng.

Vậy làm thế nào để bạn xuất hiện ở các vị trí top trên kết quả tìm kiếm? Câu trả lời chính xác nhất ở đây chính là SEO (Search Engine Optimization).

Search Engines Optimization là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý quan trọng khi SEO website WordPress

Quảng cáo Google Adwords

Bạn có thể cho rằng các hình thức quảng cáo trực tuyến trên Google quá đắt đỏ cho các doanh nghiệp nhỏ. Nhưng thật ra, dạng quảng cáo kiểu Pay-Per-Click (PPC) thực sự là giải pháp hoàn hảo.

Chỉ với chi phí thấp nhưng giúp bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng.

Lời khuyên cho bạn:

  • Nên thiết lập mức ngân sách tối đa phải chi trả.
  • Xác định tiêu chuẩn cho đối tượng quảng cáo bạn muốn tiếp cận đến.
  • Chỉ có những nhóm người được target mới nhìn thấy mẫu quảng cáo loại này. Bởi họ cũng có chung mối quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Trong khi đó, tối ưu SEO cần 1 khoảng thời gian khá dài mới thấy được hiệu quả. Quảng cáo trả phí (PPC) lại là một cách kéo traffic về website khá tuyệt. Nhưng nó chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn.

Hãy kết hợp triển khai SEO và sử dụng quảng cáo trả phí – PPC. Phương pháp này có thể giúp website bạn nhanh chóng tăng trưởng traffic và xuất hiện trên top Google.

Xây dựng website chuyên nghiệp

Website vẫn có vị trí nhất định trong ngành truyền thông, quảng cáo. Việc thiết kế website phù hợp với sản phẩm của bạn để có thể SEO và quảng cáo Google là rất quan trọng. Website bắt mắt phù hợp với yêu cầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Maxweb cho rằng website là hạng mục rất đáng để đầu tư. Nếu có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, góp phần quảng bá thương hiệu hiệu quả, khách hàng có thể liên hệ Maxweb.vn để được tư vấn và hỗ trợ xây dựng website với giá thành phải chăng, phù hợp nhu cầu. Hotline: 0936 387 929

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929