Bộ nhận diện thương hiệu là một trong những tiên quyết ảnh hưởng tới bộ mặt và sự phát triển lâu dài của công ty. Trong đó thiết kế logo, thương hiệu, ngành nghề phát triển… sẽ là bộ mặt của công ty tương tác trực tiếp với khách hàng. Nếu bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu tương xứng.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

NALICA GROUP – Tập đoàn cung cấp các giải pháp và sản phẩm chăm sóc cuộc sống toàn diện. Các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe, chăm sóc đời sống và làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên.

TẦM NHÌN

Việc “phát triển bền vững” gắn với đảm bảo cân bằng các giá trị môi trường, xã hội trở thành yêu cầu tiên quyết trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Với vai trò là doanh nghiệp cộng đồng, Nalica không ngừng tạo ra những sản phẩm, hoạt động cộng đồng thiết thực, mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho mọi người.

GIẢI PHÁP VÀ KẾT QUẢ

Sức khỏe tốt là điểm khởi đầu cho tất cả mọi điều có thể trong cuộc sống. NALICA với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe bên trong, tôn tạo vẻ đẹp bên ngoài”. Tất cả những gì NALICA làm nhằm giúp bạn sống một cuộc đời tuyệt vời nhất có thể nhờ sở hữu sức khỏe tốt và một cơ thể trẻ đẹp. Các dòng sản phẩm chính của Nalica: Mỹ phẩm thiên nhiên, Thực phẩm chức năng, và dòng sản phẩm Chăm sóc đời sống hằng ngày Organic.

Mời quý khách hàng xem chi tiết Dự án Thiết kế logo Nalica Group

Logo là biểu tượng rõ nét, bộ mặt đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó logo còn là yếu tố chủ chốt trong khâu marketing góp phần định vị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Thiết kế logo Nalica Group là một dự án đầy tâm huyết của Team thiết kế Maxweb

Card visit CEO Nalica Group
Card visit CEO Nalica Group
Mẫu hợp đồng Nalica Group
Mẫu hợp đồng Nalica Group
Phong thư Nalica Group
Phong thư Nalica Group
Phong thư Nalica Group 2
Phong thư Nalica Group 2
Phong thư Nalica Group 3
Phong thư Nalica Group 3
Tứi quà Nalica Group
Tứi quà Nalica Group
Tứi quà Nalica Group 2
Tứi quà Nalica Group 2
Thẻ nhân viên Nalica Group
Thẻ nhân viên Nalica Group
Thẻ ra vào Nalica Group
Thẻ ra vào Nalica Group
Mẫu văn bản Nalica Group
Mẫu văn bản Nalica Group

Bạn nhận được gì khi thiết kế logo tại Maxweb

Khi Bạn sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Maxweb. Bạn không chỉ nhận được một logo đơn thuần, mà bạn nhận được là một bộ nhận diện thương hiệu. Maxweb.vn sẽ giúp bạn triển khai logo lên hệ thống nhận diện thương hiệu. Tra cứu và bảo hộ thương hiệu cho đến truyền thông để thương hiệu của bạn trở lên nổi tiếng. Mời bạn tham khảo bảng giá thiết kế logo và quy trình thiết kế của chúng tôi tại đây!

Maxweb mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profilethiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu chuyên nghiệp và đang cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Maxweb chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin hỗ trợ tư vẫn, đăng ký thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Anh/Chị vui lòng liên hệ đường dây nóng 0936 387 929 để nhận tư vấn trực tiếp. Maxweb cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng về mọi dịch vụ chúng tôi đang phát triển

Rate this post