Bộ nhận diện thương hiệu là một trong những tiên quyết ảnh hưởng tới bộ mặt và sự phát triển lâu dài của công ty. Trong đó thiết kế logo, thương hiệu, ngành nghề phát triển… sẽ là bộ mặt của công ty tương tác trực tiếp với khách hàng. Nếu bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu tương xứng.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Tập đoàn VIDEC tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Qua quá trình phát triển và trưởng thành, Công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng cầu đường, khu công nghiệp… Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu..

TẦM NHÌN

VIDEC định hướng trở thành một tập đoàn đa ngành song vẫn lựa chọn ngành nghề, sản phẩm phát triển chiều sâu phù hợp với từng thời kỳ; với cam kết uy tín, đẳng cấp chất lượng và thẩm mỹ hàng đầu trong bất kì sản phẩm dịch vụ nào cung cấp cho Quý khách hà

GIẢI PHÁP VÀ KẾT QUẢ

Sáng tạo: Sáng tạo trong thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp thị hiếu và nhu cầu sử dụng thực tế của Khách hàng.

Am hiểu: Chuyên môn sâu sắc, đề ra những giải pháp thiết kế xây dựng nhà ở tiên tiến, hiện đại, phù hợp xu hướng và yêu cầu sử dụng.

Mời quý khách hàng xem chi tiết Dự án Thiết kế logo Tập đoàn VIDEC

Logo là biểu tượng rõ nét, bộ mặt đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó logo còn là yếu tố chủ chốt trong khâu marketing góp phần định vị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Thiết kế logo Tập đoàn VIDEC là một dự án đầy tâm huyết của Team thiết kế Maxweb

Logo Tập đoàn VIDEC
Logo Tập đoàn VIDEC
Bộ nhận diện thương hiệu Tập đoàn VIDEC
Bộ nhận diện thương hiệu Tập đoàn VIDEC
Bộ nhận diện thương hiệu Tập đoàn VIDEC 2
Bộ nhận diện thương hiệu Tập đoàn VIDEC 2
Thiết kế mẫu card visit
Thiết kế mẫu card visit
Bộ hồ sơ năng lực Tập đoàn VIDEC
Bộ hồ sơ năng lực Tập đoàn VIDEC
Hồ sơ thương hiệu Tập đoàn VIDEC
Hồ sơ thương hiệu Tập đoàn VIDEC
Bộ nhận diện thương hiệu Tập đoàn VIDEC 3
Bộ nhận diện thương hiệu Tập đoàn VIDEC 3
Poster quảng cáo Tập đoàn VIDEC
Poster quảng cáo Tập đoàn VIDEC
Thiết kế website Tập đoàn VIDEC
Thiết kế website Tập đoàn VIDEC

 

Bạn nhận được gì khi thiết kế logo tại Maxweb

Khi Bạn sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Maxweb, bạn không chỉ nhận được một logo đơn thuần, mà bạn nhận được là một thương hiệu. Maxweb.vn sẽ giúp bạn triển khai logo lên hệ thống nhận diện thương hiệu, tra cứu và bảo hộ thương hiệu cho đến truyền thông để thương hiệu của bạn trở lên nổi tiếng. Mời bạn tham khảo bảng giá thiết kế logo và quy trình thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tại đây!

Maxweb mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profilethiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu chuyên nghiệp và đang cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Maxweb chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin hỗ trợ tư vẫn, đăng ký thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Anh/Chị vui lòng liên hệ đường dây nóng 0936 387 929 để nhận tư vấn trực tiếp. Maxweb cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng về mọi dịch vụ chúng tôi đang phát triển

 

3/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0936 387 929