MAXWEB – Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng công việc truyền thông, quảng bá thương hiệu của bạn

Maxweb

GIỚI THIỆU

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

MAXWEB nghĩa là một website lớn. Hướng đến những cái lớn, mạnh.

Chính vì những ý nghĩa rất thực tế và chân chính. Những người sáng lập đã lựa chọn tên MAXWEB để đặt cho thương hiệu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Với sứ mệnh là người tiên phong, MAXWEB mong muốn là những người bạn đồng hành cùng bạn. Đối tác trong những trận chiến kinh doanh, MAXWEB cam kết sáng tạo, nỗ lực, làm hết sức. Để giúp những người bạn đạt được những thành quả to lớn trong kinh doanh.

Lúc này, rất cần đến một đơn vị không những thấu hiểu được khó khăn này. Mà còn có cái tâm với nghề, cái tâm với khách hàng. Giúp họ có được một website như ý và triển khai được ý đồ truyền thông của họ

SƠ LƯỢC CÔNG TY

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MBS đi vào hoạt động bởi những sáng lập viên trẻ tuổi. Đem một khát vọng làm gia tăng thêm giá trị cho những dự án thiết kế website tại Việt Nam.

MAXWEB – Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tập trung vào lĩnh vực tư vấn. Cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện cho lĩnh vực website. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh. Quản trị, truyền thông hiệu quả nhất dựa vào kinh nghiệm. Và những kiến thức chuyên môn để đem tới cho khách hàng một bản kế hoạch chi tiết, khả thi.

Tiêu chí MAXWEB đầu tiên cần phải nói đến là vấn đề hỗ trợ.

Với website, là một sản phẩm yêu cầu tính chuyên môn cao. Chính vì vậy không dễ dàng gì khi bạn muốn thay đổi, chỉnh sửa web theo ý mình. Đặc biệt là những yêu cầu liên quan đến kỹ thuật. Hơn nữa với một website không được tùy biến theo ý. Sẽ rất khó để người chủ website triển khai kế hoạch marketing hay kinh doanh một cách hoàn chỉnh.

Dịch vụ thiết kế web bds
Dịch vụ thiết kế web bất động sản

Tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh này?

Lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam trong bối cảnh phát triển đầy tiềm năng. MAXWEB sẽ là một trong những đơn vị cung cấp những số liệu nghiên cứu chuyên sâu về hành vi mua sản phẩm của khách hàng. Với tệp khách hàng đó sẽ giúp cho chủ đầu tư định vị được sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

MAXWEB là một trong những công ty tiên phong tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu nghề và tự hào có những thành viên có kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế website. Cũng là những người đã góp phần định vị đưa xu hướng Marketing chuyên nghiệp.

Bằng khát vọng là người tiên phong chúng tôi cam kết những dự án chúng tôi triển khai luôn đúng tiến độ và cam kết cụ thể vào từng giai đoạn triển khai. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

ĐĂNG KÍ NHẬN KHUYẾN MẠI NGAY

Đăng ký ngay để nhận nhanh nhất bản báo giá các gói ưu đãi và thông tin khuyến mãi từ chúng tôi!