DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ĐA KÊNH

Maxweb phù hợp với ai?

Anh chị là chuyên viên kinh doanh

Maxweb – Sự lựa chọn cho anh chị. Anh chị chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho khách hàng của mình. Công việc khác đã có Maxweb lo.

Anh chị là quản lý sàn

Là quản lý, anh chị cần một đơn vị chạy quảng cáo Bất Động Sản uy tín. Maxweb luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ anh chị 24/7.

Anh chị quản lý truyền thông cho CĐT

Không cần đến 1 phòng Marketing Inhouse. Với Maxweb anh chị sẽ có một phòng Marketing chi phí thấp hơn nhiều so với Marketing Inhouse.

Hợp tác với Maxweb cực kỳ đơn giản

Bước 1: Đăng ký nhận tư vấn

Anh chị vui lòng điền form cung cấp thông tin, để đội ngũ chuyên gia và hỗ trợ của Maxweb có những phân tích ban đầu và thiết lập lịch tư vấn với anh chị trước khi khởi chạy chiến dịch!

Bước 2: Phân tích và chuẩn bị nội dung

Maxweb đưa ra phân tích dự án và đối thủ để nhận biết mục tiêu, các Key của dự án. Đồng thời chuẩn bị các nội dung liên quan bao gồm Fanpage, hình ảnh, bài viết, Landing Page.

Bước 3: Setup và chạy thử nghiệm chiến dịch

Sau khi đã được anh chị duyệt hình ảnh, nội dung mẫu quảng cáo và Landing Page. Chiến dịch sẽ được chạy thử nghiệm 2 – 3 ngày để kiểm tra hiệu quả của mẫu quảng cáo và đối tượng mục tiêu. Từ đó đưa ra phương án tối ưu.

Bước 4: Tối ưu quảng cáo và báo cáo

Maxweb chăm sóc chiến dịch hàng ngày và luôn luôn tối ưu chiến dịch cho anh chị. Lưu ý, Maxweb hỗ trợ anh chị kiểm tra và nghiệm thu trực tiếp chiến dịch thông qua Teamviewer, UltraView.

1000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI MAXWEB

6+

Năm hoạt động

1000+

Khách hàng tin tưởng

3000+

Chiến dịch đã triển khai

365+

Hỗ trợ 24/7

3000+ Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Ý kiến khách hàng

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia của Maxweb để biết dự án bạn cần chạy phù hợp với kênh nào