Bộ nhận diện thương hiệu là một trong những tiên quyết ảnh hưởng tới bộ mặt và sự phát triển lâu dài của công ty. Trong đó thiết kế logo, thương hiệu, ngành nghề phát triển… sẽ là bộ mặt của công ty tương tác trực tiếp với khách hàng. Nếu bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu tương xứng.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Thời Trang Meris là nhà cung cấp các sản phẩm thời trang cho phái đẹp và trẻ em, với tiêu chí mang tới những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và tạo ra môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ đam mê thời trang và kinh doanh.

TẦM NHÌN

Việc “phát triển bền vững” gắn với đảm bảo cân bằng các giá trị môi trường, xã hội trở thành yêu cầu tiên quyết trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Với vai trò là doanh nghiệp cộng đồng, Thời Trang Meris không ngừng tạo ra những sản phẩm, hoạt động cộng đồng thiết thực, mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho mọi người.

GIẢI PHÁP VÀ KẾT QUẢ

Thời trang cũng như một tấm gương soi của phụ nữ. Phong cách thời trang sẽ thể hiện cho chính tính cách, quan điểm sống của mỗi người. Và quan điểm đó chính là tiền đề xây dựng Tên thương hiệu, logo & Slogan.

Với Meris nghĩa là vui vẻ, tỏa sáng/ Logo chữ M soi gương/ Slogan Tỏa sáng phong cách; kết hợp với tông màu đen & vàng kim mang được thể hiện xuyên suốt bộ nhận diện mang đến cho thương hiệu một nét riêng sang trọng & quý phái.

Mời quý khách hàng xem chi tiết Dự án Thiết kế logo Thời Trang Meris

Logo là biểu tượng rõ nét, bộ mặt đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó logo còn là yếu tố chủ chốt trong khâu marketing góp phần định vị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Thiết kế logo Thời Trang Meris là một dự án đầy tâm huyết của Team thiết kế Maxweb

Ấn phẩm, hộp quà thời trang Meris
Ấn phẩm, hộp quà thời trang Meris
Phong thư thời trang Meris
Phong thư thời trang Meris
Hộp quà thời trang Meris
Hộp quà thời trang Meris
Bộ nhận diện thương hiệu thời trang Meris
Bộ nhận diện thương hiệu thời trang Meris

 

Thiết kế website thời trang Meris
Thiết kế website thời trang Meris

Bạn nhận được gì khi thiết kế logo tại Maxweb

Khi Bạn sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Maxweb, bạn không chỉ nhận được một logo đơn thuần, mà bạn nhận được là một thương hiệu. Maxweb.vn sẽ giúp bạn triển khai logo lên hệ thống nhận diện thương hiệu, tra cứu và bảo hộ thương hiệu cho đến truyền thông để thương hiệu của bạn trở lên nổi tiếng. Mời bạn tham khảo bảng giá thiết kế logo và quy trình thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tại đây!

Maxweb mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profilethiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu chuyên nghiệp và đang cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Maxweb chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin hỗ trợ tư vẫn, đăng ký thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Anh/Chị vui lòng liên hệ đường dây nóng 0936 387 929 để nhận tư vấn trực tiếp. Maxweb cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng về mọi dịch vụ chúng tôi đang phát triển

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0936 387 929