Facebook với hơn ba tỷ người dùng hoạt động, đã trở thành một nền tảng then chốt để các doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Đăng nội dung trên nền tảng này trở thành một vấn đề cấp thiết. Nhưng làm cách nào để tự động đăng bài fanpage? Kết hợp các nội dung như thế nào để có các chiến dịch tiếp thị hiệu quá?

Lợi ích của việc lên lịch đăng bài trên Facebook

Tự động đăng bài facebook mang lại nhiều lợi ích cho chiến dịch tiếp thị của bạn. Dưới đây là những lợi ích quan trọng nhất khi bạn thực hiện chiến dịch kết hợp với tự động hóa.

Nâng cao hiệu quả và quản lý nội dung trên kênh

Khi bạn lên lịch tự động đăng bài giúp bạn quản lý được các nội dung hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ ngày hôm nay phải đăng gì, nội dung như thế nào. Tất cả đã được bạn định hướng và lên lịch từ ban đầu.

Như vậy bạn chỉ mất thời gian ban đầu để lên lịch. Sau đó có thể làm những việc khác mà không cần phải duy trì đăng nội dung hằng ngày.

Cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt sẵn trên điện thoại Android hoặc iPhone.

Bước 2: Lựa chọn Fanpage, nhóm muốn đăng bài > Tại giao diện ứng dụng các chọn vào mục “Đăng trạng thái mới“. Tại đây các bạn tiến hành “Nhập nội dung muốn đăng tải” và sau đó bấm chọn vào “Chia sẻ“.

Bước 3: Trên màn hình xuất hiện các mục Chia sẻ, Bảng tin; Tin trên trang. Các bạn muốn hẹn giờ đăng bài thì cần nhấn vào mục Chia sẻ: Bây giờ để tùy chỉnh lại.

Bước 4: Tại giao diện “Tùy chọn đăng” bạn hãy chọn vào mục “Lịch đăng“.

Bước 5: Tại giao diện sẽ hiển thị lịch đăng bài tự động, bạn chỉ cần tùy chọn mốc thời gian đăng bài theo mong muốn là được. Cuối cùng Click chọn “Đặt ngày” là bạn đã hoàn thành cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook bằng điện thoại rồi.

Có thể bạn quan tâm: Lên ý tưởng thiết kế website sáng tạo, chuyên nghiệp cho bạn

Cách đăng bài tự động trên fanpage bằng Desktop

Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau để có thể hẹn giờ đăng bài trên Facebook bằng máy tính nhanh nhất:

Bước 1: Truy cập link https://business.facebook.com/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Ở thanh công cụ bên tay trái, bạn nhấn chọn Công cụ kế hoạch.

 

Bước 3: Để lên hẹn giờ đăng, bạn chọn Lên lịch đăng bài ở phần lịch biểu.

Bước 4: Khi này bạn chỉ cần nhập nội dung mình muốn đăng. Và lựa chọn thời gian đăng bài ở mục Lựa chọn lên lịch và nhấn Lên lịch để đăng thôi.

Vậy là bạn đã có thể hẹn giờ đăng bài Facebook bằng máy tính một cách nhanh chóng rồi đấy.

Một số lưu ý khi hẹn giờ đăng bài trên Facebook

– Facebook mới chỉ hỗ trợ người dùng hẹn giờ đăng bài trên group, fanpage chứ vẫn chưa hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng trên trang cá nhân.

– Trong quá trình hẹn giờ đăng bài tự động trên Facebook các bạn cần phải duy trì trạng thái kết nối Internet như bằng wifi hoặc 3G/4G.

Với cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, Maxweb chúc bạn thực hiện thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0936 387 929