Thời đại công nghệ số yêu cầu các doanh nghiệp phải thu thập thông tin khách hàng một cách nhanh nhất có thể và Mobile CRM chính là 1 trong những giải pháp đó. Vậy Mobile CRM là gì và ứng dụng Mobile CRM ra sao trong hoạt động thu thập thông tin khách hàng?

I. Công nghệ lấy số điện thoại truy cập vào website Mobile CRM là gì

Mobile CRM là giải pháp giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin, SĐT của khách hàng. Khi họ truy cập vào website từ đó để tiến hành các phương án Marketing trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Theo 1 thống kê cho thấy khách hàng khi truy cập vào website sẽ để lại thông tin tư vấn. Đây là một sự lãng phí khách hàng tiềm năng quá lớn đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc có thêm 1 khách hàng trung thành mang lại rất nhiều lợi ích về sau cho DN.

Phần mềm nhận dạng số điện thoại Mobile CRM là gì

Chính từ những yêu cầu bức thiết đó mà giải pháp nhận diện số điện thoại khách hàng tiềm năng khi họ vào web đã được triển khai. Và một khi bạn đã có thông tin của KH thì các bước triển khai Marketing khi đó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cụ thể, DN có thể tiếp cận với KH thông qua các công cụ: Email marketing, SMS marketing, Telesales…

Mobile CRM là một bộ phận cấu thành chung của giải pháp CRM giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho DN trong việc tiếp cận và chăm sóc KH tiềm năng.

Cơ chế hoạt động của phần mềm Mobile CRM là gì

Mobile CRM hoạt động bằng việc sử dụng một đoạn mã code được nhà cung cấp phần mềm gắn lên website của DN. Với đoạn mã này, khi KH tiềm năng truy cập vào website của bạn thì mọi thông tin của khách như: SĐT, địa chỉ IP, vị trí KH, đường đi của KH trên web… đều sẽ được lưu lại trên hệ thống máy chủ. Phần còn lại của DN đó là tiến hành Marketing tiếp cận đến tệp KH đã thu thập được để tăng tỷ lệ mua hàng.

Điều kiện để phần mềm Mobile CRM hoạt động rất đơn giản:

  • Website được gắn mã Scripts của nhà cung cấp
  • Người dùng truy cập vào web phải sử dụng mạng 3G, 4G.

II. Mobile CRM – Tính năng nổi bật của phần mềm lấy số điện thoại khi vào web

Có thể nói việc lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập website là 1 bước tiến vượt trội. Giúp tiết kiệm thời gian Marketing cho doanh nghiệp. Đặc biệt với tính năng nhận diện số điện thoại khách hàng có thể giúp DN trực tiếp telesale chốt khách gần như ngay lập tức. Cụ thể một số tính năng của Mobile CRM có thể kể tới như sau:

1.Lấy được số điện thoại khách hàng vào web

Với Mobile CRM, bạn có thể nhận diện được số điện thoại khách truy cập vào website. Cho dù khách hàng sử dụng mạng Vietel, Vinaphone hay kể cả là Mobiphone.

Phần mềm mobile CRM là gì

2. Biết được nhu cầu tiềm ẩn của người dùng

Khi bạn biết được cơ chế hoạt động của Mobile CRM là gì thì không khó để nhận ra nhu cầu của KH. Phần mềm không chỉ nhận diện SĐT truy cập website mà còn biết được người dùng quan tâm tới đường link, sản phẩm nào. Qua đó bạn có thể Remarketing tới người dùng đó tới đúng chính xác sản phẩm mà họ quan tâm.

3. Nắm được vị trí địa lý khách hàng tiềm năng

Mobile CRM với khả năng thu thập vị trí mà khách hàng truy cập. Giúp doanh nghiệp phân loại vùng miền từ đó đưa ra các kế hoạch tiếp cận phù hợp nhất.

4. Cập nhật dữ liệu trực tuyến liên tục

Ngay khi KH truy cập website mọi thông tin của họ đều sẽ được lưu trữ ngay lập tức vào database của doanh nghiệp. Đồng thời, các thông tin này đều sẽ được xử lý lọc trùng đảm bảo dữ liệu.

Bạn có thể thấy, dịch vu quyét số điện thoại sẽ là xu hướng sắp tới. Việc ứng dụng tại thời điểm này sẽ gia tăng năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp của mình.

III. Dịch vụ Mobile CRM – Xu hướng mới nở rộ của năm 2021

Database danh sách khách hàng

Trong thời kỳ mua sắm tiêu dùng và BigData lên ngôi. Việc sở hữu được dữ liệu khách hàng là chìa khóa mấu chốt để thúc đẩy doanh nghiệp growth hacking. Do đó, dịch vụ quyét số điện thoại được dự báo sẽ cực kỳ phát triển trong giai đoạn tới.

Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam thì đã có 2 nhà mạng hỗ trợ công nghệ Mobile CRM đó là Vinaphone và Mobiphone. Trong đó thì có Mobiphone hỗ trợ khá đầy đủ thêm cho Mobile CRM. Với nhiều tiện ích về Automation để giúp doanh nghiệp tự động hóa các hoạt động về Email, SMS Marketing…

Các dịch vụ Mobile CRM hiện nay được cung cấp trên thị trường bao gồm:

  • Quản lý thông tin dữ liệu khách hàng
  • Marketing trên nhiều nền tảng: Email, Marketing, Social, SMS, tổng đài….
  • Lên kịch bản chăm sóc khách hàng sử dụng hệ thống Automation
  • Thiết lập và quản lý KPI cho doanh nghiệp.

Nếu bạn là 1 doanh nghiệp đang tìm kiếm 1 giải pháp về Mobile CRM thì có thể có 2 lựa chọn sử dụng phiên bản Cloud SaaS hoặc OnPremise tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị. Trong đó, với phiên bản Cloud bạn toàn bộ dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ trên đám mây và chịu quản lý của bên dịch vụ thứ 3. Còn đối với phiên bản On Premise, doanh nghiệp sẽ có được giải pháp Mobile CRM trọn gói cả về phần cứng, phần mềm lẫn công cụ lưu trữ dữ liệu.

Thông tin liên hệ cung cấp dịch vụ quét số điện thoại MOBILE CRM

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

4.8/5 - (17 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0936 387 929