Maxweb hiện đang là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web, chạy quảng cáo ads, tư vấn chiến lược. Trong đó, thiết kế website bất động sản là điểm nổi bật của chúng tôi. Vậy, ưu điểm thiết kế website bất động sản tại Maxweb có gì?

Ưu điểm thiết kế website bất động sản tại Maxweb

Để đánh giá được một web bất động sản đẹp, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao. Bạn không thể đánh giá thông qua web đẹp hay không. Bạn cần phải xem tính dễ nhìn của giao diện, tốc độ, nội dung chuẩn seo, tính tương thích,…Khi đảm bảo được các yếu tố đó, lợi ích dịch vụ thiết kế wesbite bất động sản đem lại cực lớn.

Hỗ trợ trọn gói

Ngoài xây dựng cấu trúc website, Maxweb còn là đơn vị đảm bảo cho bạn nội dung đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Sau khi lên cấu trúc website xong, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ trong việc lên nội dung. Các nội dung được xây dựng chuẩn seo, thông tin dày đặc.
Nội dung trong trang chủ được viết đầy đủ, chuẩn SEO Google. Các bài viết được cập nhật theo mức độ từ quan trọng tới không quan trọng. Các bài viết đều đáp ứng đầy đủ thông tin cho khách hàng. Vì vậy, bạn không phải mất thời gian trong việc tìm nội dung, viết nội dung làm sao cho chuẩn seo. Trong khi đó, google hiện nay đang đánh giá cao nội dung chuẩn seo, đa dạng. Việc Maxweb đáp ứng đầy đủ như vậy là giải pháp để website bạn được đánh giá cao trong top google. Được đánh giá cao nếu bạn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo adwords. Đây chính là ưu điểm thiết kế website bất động sản tại Maxweb làm khách hàng hài lòng nhất.

Thiết kế giao diện đẹp

Giao diện web bất động sản đẹp là yếu tố đầu tiên mà công ty chúng tôi luôn được khách hàng nhắc tới đầu tiên. Tới Maxweb, bạn sẽ được hướng dẫn lựa chọn cho mình một mẫu web bất động sản đẹp nhất, phù hợp với dự án mà bạn đang làm. Tùy thuộc vào kế hoạch làm web 1 dự án hay nhiều dự án. Bạn lựa chọn cho mình các web phù hợp. Maxweb luôn cung cấp các mẫu giao diện từng loại hình dự án đẹp nhất. Vì thế, khách hàng thoải mái chọn cho mình mẫu đẹp nhất, giao diện dễ nhìn nhất.

Ngoài ra,chúng tôi còn hỗ trợ, xây dựng nội dụng chuẩn seo cho web.  Tạo nên sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đây chính là ưu điểm nổi bật thiết kế web bds tại Maxweb.

Nhiều mẫu giao diện đẹp

Không những thiết kế web đẹp, Maxweb còn cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu giao diện. Đến với công ty chúng tôi, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu giao diện như web 1 dự án, web nhiều dự án. Các web đều được thiết kế tối giản nhất, chuẩn SEO.
Hiện nay,Maxweb chỉ cung cấp một số mẫu giao diện đẹp nhất, khách hàng dễ nhìn nhất. Hơn nữa, nếu bạn muốn làm giống hệt các mẫu website khác, chúng tôi vẫn làm được. Nhưng, bởi nội dung, dự án nên màu sắc, nội dung được trình bày không giống nhau. Nhưng cấu trúc bên trong vẫn vậy. Vì thế, bạn chỉ cần tìm hiểu, lựa chọn cho mình mẫu website ưng ý. Maxweb hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng được nhu cầu khách hàng, đem lại hiệu quả cao.

Tốc độ load trang nhanh

Maxweb chuyên sử dụng các máy chủ cấu hình cao, hệ thống hosting trong nước. Vì vậy, tốc độ load trang khi bạn thiết kế web tại Maxweb  nhanh hơn. Đáp ứng được trải nghiệm thực, cảm thấy thích thú cho khách hàng. Luôn đặt yếu tố tốc độ load trang cho khách hàng lên hàng đầu.
Là đơn vị chuyên lĩnh vực bất động sản, công ty Maxweb luôn đem lại những giải pháp hiệu quả nhất cho sale, sàn, chủ đầu tư. Khi tốc độ load trang nhanh, tỉ lệ khách hàng truy cập web tăng nhanh. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá được SEO web bất động sản lên top nhanh hay không. Tốc độ load trang nhanh là ưu điểm thiết kế website bất động sản.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Lendo luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, hỗ trợ tận tâm. Mặc dù, đội ngũ nhân viên trẻ, nhưng đã có nhiều năm trong lĩnh vực làm web bds, seo web, chạy quảng cáo adwords.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web, mà lựa chọn phải đơn vị không uy tín, đội ngũ nhân viên kỹ thuật không chuyên nghiệp. Tới khi web bạn có vấn đề, muốn gọi điện lại để chỉnh sửa là hơi khó. Hoặc có thể, bên thiết kế chỉ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn, không hỗ trợ trọn đời. Vì vậy, tới Maxweb bạn yên tâm hơn trong thiết kế web với giao diện đẹp nhất, được bảo hành lâu dài, hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào cần.

0936 387 929