Thiết kế logo luôn là công việc tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Để giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc này các website tạo logo online miễn phí đã ra đời. Trong bài viết dưới đây, Maxweb.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về 10 website hỗ trợ sáng tạo logo nhé.

tạo logo
10 trang web tạo logo phổ biến hiện nay

NameCheap

Đây là một trong những trang web nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ web (có phí). Tuy nhiên họ lại cung cấp dịch vụ thiết kế, tạo logo miễn phí với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Các mẫu logo được thiết kế tối giản, nhưng lại vô cùng sang trọng và hiện đại.

Ưu điểm khi thiết kế logo online trên NameCheap:

 • Giao diện trực quan, màu sắc trẻ trung, dễ dàng tạo cảm hứng cho người dùng
 • Các bước tạo logo đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng thực hiện với hướng dẫn chi tiết
 • Mỗi form chữ sẽ giải thích ý nghĩa rõ ràng ví dụ như: truyền thống hay hiện đại, thể hiện sự trẻ trung, năng động, hay uy tín, chuyên nghiệp,… những điều này sẽ giúp bạn sáng tạo ra một logo đúng với tính thần của công ty.
 • Website sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều kết quả để bạn có thể lựa chọn.
 • Khi chọn được logo phù hợp bạn vẫn có thể chỉnh sửa thêm theo đúng ý muốn.
 • Ngoài logo. website cũng hỗ trợ thiết kế card visit

Có thể bạn quan tâm: 6 nguyên tắc phối màu website cơ bản mà bạn nên biết

Hatchful

tạo logo
Giao diện website của Hatchful

Hatchful là website cho phép tạo logo nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Những ưu điểm của website mà chúng ta có thể kể đến như:

 • Giao diện đơn giản dễ dùng, thiết kế sáng tạo, bắt mắt
 • Các bước thực hiện đều được hướng dẫn chi tiết, có nhiều gợi ý để bạn có thể lựa chọn
 • Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa logo sau khi đã chọn được mẫu phù hợp
 • Website có mục giả định, đặt ảnh logo đã thiết kế trang giao diện các trang bạn mạng xã hội để bạn có cái nhìn tổng quát hơn

Canva

Canva là một trang web được sử dụng rộng rãi ở hàng trăm quốc gia trên thế giới. Website được có tới hàng ngàn mẫu thiết kế miễn phí. Đây cũng là website được rất nhiều designer yêu thích.

Một số ưu điểm của Canva đó là:

 • Có nhiều mẫu thiết kế đa dạng, với nhiều phong cách khác nhau
 • Dễ sử dụng với nhiều chức năng chỉnh sửa chi tiết
 • Ngoài thiết kế logo trang web cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế ảnh, video, slide,…

Tailor Brands

Trang web sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu logo mang tính nghệ thuật cao. Các bước để tạo ra một logo tuy đơn giản nhưng lại vô cùng chi tiết. Tuy nhiên, để sử dụng những chức năng của website bạn cần đăng nhập bằng email hoặc facebook.

tạo logo
Mẫu logo được tạo từ Tailor Brands

Ưu điểm của Tailor Brands:

 • Các bước thực hiện được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng
 • Cung cấp các chức năng khác như: thiết kế card, ảnh đại diện, nhãn dán sản phẩm, ảnh bìa,…

Free Logo Services

Trang web này sẽ cho phép bạn thiết kế logo miễn phí trong thời gian cực kỳ nhanh chóng. Free Logo Services có rất nhiều mẫu logo từ đơn giản đến phức tạp. Các bước hướng dẫn trực quan giúp cho người dùng rất dễ dàng thực hiện.

Logo Maker

Logo Maker là một website khác với những website đã kể trên. Website sẽ không có những mẫu gợi ý có sẵn mà nó sẽ cung cấp công cụ cần thiết để bạn tự thiết kế ngay từ đầu.

Ưu điểm:

 • Có video hướng dẫn chi tiết trước khi bắt đầu sử dụng
 • Website sử dụng tiếng Anh
 • Bạn có thể tự do, sáng tạo logo theo ý muốn của mình

Flaming Text

Đây là một công cụ có khả năng là nổi bật tên sản phẩm hoặc tên thương hiệu quả đơn vị, doanh nghiệp của bạn. Các mẫu thiết kế độc đáo sẽ được cập nhật liên tục hàng tuần vì vậy bạn sẽ không bao giờ lo bị lỗi mốt.

Flaming Text
Những mẫu logo độc đáo của Flaming Text

Logo Garden

Cũng tương tự như Logo Maker, website Logo Garden cũng sẽ không có những mẫu thiết kế sẵn mà trang web sẽ có những công cụ hỗ trợ giúp bạn tự do sáng tạo. Trang web sẽ có video hướng dẫn chi tiết từng bước, từ thiết kế biểu tượng cho đến thiết kế chữ. Giao diện thân thiện với người dùng, rất dễ sử dụng.

Cooltext.com

Cooltext tập chung vào thiết kế chữ là chủ yếu. Ưu điểm của các mẫu này là có phong cách đa dạng, nhiều màu sắc và mang phong cách trẻ trung. Tuy nhiên, bạn không thể chỉnh sửa trên những mẫu chữ có sẵn.

SquareSpace

SquareSpace là một website phù hợp với những bạn có mong muốn thiết kế logo trong lĩnh vực thời trang. Với trang web bạn sẽ có thể tạo được logo nhanh chóng với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Các mẫu trên website được đánh giá là đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng. Tuy nhiên, số lượng mẫu không nhiều, không thể thay đổi font chữ, màu chữ và rất ít icon.

Có thể bạn quan tâm: 9 cách chăm sóc website hiệu quả

Trên đây là 10 trang web cho phép bạn tạo logo online miễn phí  được biết đến nhiều nhất hiện nay. Hy vọng, qua những thông tin mà Maxweb.vn cung cấp bạn có thể lựa chọn được website phù hợp có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn; giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê và tiết kiệm được chi phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0936 387 929