Nền tảng WordPress tốt cho SEO vì đáp ứng tất cả các yếu tố này và hơn thế nữa với các tính năng SEO nguyên bản được tích hợp trong mã nguồn của nó và được mở rộng bởi vô số các plugin và chủ đề SEO miễn phí và cao cấp giúp nó tốt cho SEO.

Một website muốn phát triển mạnh mẽ thì không thể bỏ qua cơ hội xuất hiện trên các trang tìm kiếm, đặc biệt là Google. Nhưng sự cạnh tranh là rất lớn và đôi khi bạn đốt tiền vô ích. Do đó, xuất hiện trong trang 1 Google dưới dạng kết quả tự nhiên (không trả tiền) là mục tiêu quan trọng đối với những người quản lý website.

Những yếu tố giúp WordPress tốt cho SEO

Những yếu tố giúp WordPress tốt cho SEO

Có rất nhiều yếu tốt để tối ưu SEO, bao gồm thiết kế chuẩn SEO, bài viết chuẩn SEO với các từ khoá tự nhiên, liên kết nội bộ, tốc độ tải trang nhanh, tối ưu trải nghiệm người dùng và thân thiện thiết bị di động…

Mã nguồn chuẩn SEO

Mã nguồn WordPress bao gồm tất cả các mã và cấu trúc cho một trang website. Có thể tùy chỉnh theo nhiều cách và mã nguồn gồm các yếu tố hỗ trợ trực tiếp cho SEO.

Thiết kế website WordPress được viết phần lớn bằng PHP. Nhưng nó cũng kết hợp đánh dấu HTML thích hợp. Để các trang web WordPress có thể dễ dàng hiểu và thu thập thông tin bởi nhiều công cụ tìm kiếm. Phần lõi của WordPress cũng bao gồm nhiều tùy chọn để tối ưu hóa hình ảnh cho các tìm kiếm, chẳng hạn như thẻ ALT và mô tả. Trình chỉnh sửa nội dung của nó cũng hỗ trợ tạo văn bản dạng dài, phức tạp với các thẻ tiêu đề và tiêu đề được đặt trước. Từ bảng điều khiển quản trị WordPress cơ bản, người dùng cũng có thể đặt cấu trúc liên kết cố định từ khóa và tạo mô tả meta được tối ưu hóa cũng như kết hợp nhiều công cụ SEO chia sẻ xã hội vào mỗi bài đăng và trang.

Dịch vụ thiết kế website bằng WordPress

Có thể bạn quan tâm: Top 5 plugin tối ưu website wordpress mà bạn cần biết

Chủ đề WordPress hỗ trợ SEO

Các tùy chọn chủ đề giao diện khi làm website bằng WordPress được phủ lên mã nguồn. Xác định giao diện cũng như một số chức năng của một trang WordPress mới. Hầu hết các tùy chọn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp đều chứa mã đánh dấu HTML. Được thích hợp để chứa các bot của công cụ tìm kiếm và nhiều chủ đề mới hơn. Phiên bản nâng cấp của các chủ đề cũ hơn cũng bao gồm các tính năng thân thiện với thiết bị di động.

Đối với các chủ đề cũ hơn không có các tính năng này. Có các plugin có thể thêm các tính năng, chẳng hạn như thiết kế tối ưu trên thiết bị di động và các tùy chọn nâng cao để thêm siêu dữ liệu và các yếu tố tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác. Trong trường hợp chuyển từ giao diện lâu đời. Dễ nhận ra sang chủ đề mới hơn sẽ đặt ra các vấn đề cho việc nhận diện thương hiệu của một trang web.

Thiết kế web WordPress chuẩn SEO.

Plugin SEO cho WordPress có thể thêm hỗ trợ

Mọi phần của trang web đều có tiềm năng cho SEO và một số plugin SEO WordPress. Giúp người quản lý trang tận dụng tất cả các cơ hội đó. Các plugin như Yoast SEO và All In One SEO Pack cho phép người dùng thiết lập mô tả meta, kiểm tra vị trí và mức độ liên quan của từ khóa. Giúp đánh giá bài đăng hoặc trang về độ sẵn sàng SEO của nó trước khi xuất bản. Các plugin WordPress miễn phí và cao cấp khác cung cấp các chức năng chuyên biệt hơn. Chẳng hạn như tối ưu hóa hình ảnh hoặc tích hợp trang web với các công cụ theo dõi SEO như Google Analytics.

WordPress ban đầu được thiết kế như một nền tảng blog. Với mục tiêu giúp mọi người xuất bản nội dung của họ trực tuyến. Điều này được phản ánh trong các công cụ SEO dễ sử dụng. Tối ưu hóa khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm mà nó cung cấp trong mọi thành phần cốt lõi của nó – mã nguồn, giao diện chủ đề và các plugin WordPress. Nhanh chóng, miễn phí và có thể tùy chỉnh cho mọi nhu cầu. Thiết kế web WordPress vẫn là phương pháp tốt nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 plugin tối ưu website wordpress mà bạn cần biết

Thông tin liên hệ thiết kế website tối ưu hiệu quả chuẩn SEO:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929