Bất động sản là một trong những nhóm ngành sở hữu các đặc điểm riêng biệt mà logo thương hiệu cần phải thể hiện, vậy làm sao để có một logo bát động sản đẹp…

  • Sự bền vững, chắc chắn
  • Tính tin tưởng, an tâm
  • Sự chuyên nghiệp
  • Tính trường tồn
  • ….

Khi triển khai các dự án bất động sản khác nhau, các doanh nghiệp lớn thường sẽ lựa chọn xây dựng một logo thương hiệu riêng biệt cho nhóm sản phẩm dự án đó, để có thể dễ dàng triển khai các kế hoạch truyền thông mà không gây sự nhầm lẫn với thương hiệu tổng. Tuy vậy, trong một số các trường hợp, các thiế t kế logo này vẫn cần duy trì tính nhất quán với Logo chính của thương hiệu.

Về màu sắc, theo một khảo sát của Maxweb.vn gần 2/3 các doanh nghiệp bất động sản ưa thích lựa chọn màu Xanh nước biển. Lần lượt sau đó là 29% chọn lựa màu đỏ và 26% chọn lựa màu xanh lá cây. Những màu trên đều thể hiện được các cá tính và đặc điểm mà thương hiệu bất động sản cần sở hữu.

Có thể bạn quan tâm: 6 nguyên tắc phối màu cơ bản trong thiết kế website BĐS

Tham khảo các mẫu Logo công ty bất động sản

1. Doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam

logo
logo
logo
logo

2. Thương hiệu bất động sản tại nước ngoài

logo
logo
logo
logo
logo
logo

Mỗi doanh nghiệp trong ngành bất động sản đều nên có cho mình một website bất động sản. Vì sao? Vì đó là một nơi để doanh nghiệp của bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình, uy tín trên thị trường và đưa đến khách hàng những sản phẩm mà doanh nghiệp của mình đang kinh doanh.

Khi bạn kí hợp đồng với Maxweb.vn ( chuyên thiết kế website bất động sản) chúng tôi sẽ lo cho bạn từ A-Z như logo, banner, nội dung đưa lên website,… sao cho thương hiệu của bạn bay cao, bay xa lên một tầm cao mới.

Mọi thông tin về nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ: 

☎️ Hotline: 0936.387.929 – 024.6662.8995
? Website: https://maxweb.vn/
? Công ty Thiết kế Website Bất Động Sản Maxweb.vn ©
 Trụ sở: Số 4 ngõ 1150 đường Láng, Quận Đống Đa TP. Hà Nội

0936 387 929