Trong thời đại công nghệ số, việc sử dụng trở nên vô cùng phổ biến. Lượng thông tin đa dạng, khổng lồ chính là phương tiện đắc lực để hỗ trợ người dùng trong cuộc sống. Tuy nhiên, môi trường mạng cũng luôn luôn tồn tại những rủi ro tiềm ẩn, người dùng rất khó xác định được đâu là những thông tin an toàn với mình. Hướng tới mục tiêu bảo vệ sự thịnh vượng của Việt Nam trên không gian mạng; Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia – NCSC ra đời và cung cấp chứng chỉ Tín nhiệm mạng.

tín nhiệm mạng
Các loại chứng chỉ tín nhiệm mạng

Thông tin về NCSC Việt Nam

“Nỗ lực để không gian mạng Việt Nam trở nên an toàn và lành mạnh” mà mục tiêu mà NCSD Việt Nam hướng tới.

Được thành lập vào ngày 02/11/2015, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia – National Cyber Security Center (NCSC) là đơn vị thuộc Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chức năng của trung tâm là giám sát toàn bộ không gian mạng Việt Nam, là đầu mối kỹ thuật của Quốc gia trong việc giám sát và đảm bảo an toàn thông tin cho người dân, doanh nghiệp cũng như các hệ thống quan trọng quốc gia của Đảng, Chính phủ.

Tầm nhìn của NCSC

NCSC mong muốn vào năm 2022 sẽ trở thành đối tác tin cậy, có năng lực kỹ thuật cao và trở thành trung tâm an toàn thông tin hàng đầu tại ASEAN. Từ đó, góp phần thực hiện hóa ước mơ đưa Việt Nam trở thành một cường quốc về an toàn an ninh mạng.

Sứ mệnh của NCSC

  • NCSC không ngừng nỗ lực để không gian mạng Việt Nam trở nên an toàn, lành mạnh, góp phần chuyển đổi số quốc gia nhanh và bền vững.
  • Giám sát, bảo vệ và hỗ trợ người dân, doanh nghiệp cũng như các cơ quan của Đảng – Chính phủ, các hệ thống thông tin quan trọng trước những nguy cơ, rủi ro mất an toàn thông tin trên các không gian mạng.

Tín nhiệm mạng là gì?

Tín nhiệm mạng là một tập hợp các dịch vụ cung cấp giấy chứng nhận tin cậy về an toàn thông tin cho các công ty, doanh nghiệp trên không gian mạng. Nó hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái uy tín, an toàn, từ đây có thể tạo dựng niềm tin khi sử dụng dịch vụ trên môi trường mạng.

Dịch vụ “Tín nhiệm mạng” ra đời nhằm giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhanh, chính xác, ngăn chặn các cuộc tấn công, lừa đảo; dễ dàng so sánh và lựa chọn những sản phẩm dịch vụ thật sự chất lượng. Đồng thời, hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp tăng mức độ uy tín, giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Maxweb – đơn vị uy tín đạt chứng nhận tín nhiệm mạng của NCSC VN

Vào ngày 23/09/2022, Maxweb tự hào khi đạt được chứng nhận “Website tín nhiệm mạng cơ bản”, các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

maxweb
Chứng nhận tín nhiệm mạng của Maxweb.vn

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia – NCSC đã xác nhận website Maxweb.vn trực thuộc Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Và Truyền Thông MBS đã hoàn thành quy trình đăng ký  và kiểm duyệt tín nhiệm.

Từ đây, mọi khách hàng đến với Maxweb đều có thể yên tâm về độ uy tín cũng như chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0936 387 929