Nếu bạn là chủ 1 doanh nghiệp nhỏ hoặc đang có ý định kinh doanh quảng cáo mặt hàng nào đó, bạn cần có 1 website để giới thiệu cũng như làm marketting cho các sản phẩm của mình. Bạn có thể lo lắng về thời gian cũng như chi phí xây dựng website hoặc với những cá nhân hoặc công ty đã có website nhưng họ không biết cách quản trị hiệu quả và do vậy kết quả kinh doanh không được thúc đẩy. WordPress có thể là một giải pháp toàn diện cho mọi vấn đề liên quan đến thiết kế website nếu nhu cầu của bạn không thực sự quá phức tạp. Dưới đây là 8 lý do bạn nên dùng WordPress để xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh tốt.

1. WordPress dễ cài đặt, quản trị & cập nhật

Điều đầu tiên và quan trọng nhất của thiết kế website bất động nói riêng hay thiết kế web nói tiền là dễ sử dụng và có thể đáp ứng được yêu cầu đưa ra, mục đích sử dụng. Nếu bạn có một chút kiến thức về lập trình thì việc sử dụng và tuỳ biến WordPress sẽ dễ dàng hơn, còn không thì bạn vẫn có thể dễ dàng tìm các hướng dẫn trên internet một cách chi tiết. Bạn chỉ cần một máy tính kết nối mạng và có một trình duyệt web là đã có thể tự xây dựng cho mình một trang web đơn giản.

2. WordPress phù hợp cho mọi website với mục đích khác nhau

Mục đích ban đầu của WordPress là blog, tuy nhiên trong những năm qua WordPress đã phát triển thành một hệ thống quản lý nội dung web đầy đủ tính năng. Với cấu trúc mở rộng đơn giản cũng như số lượng plugins hỗ trợ lớn. Bạn có thể dễ dàng xây dựng các website theo các mục đích cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau như bất động sản, thương mại điện tử,…

3. Giao diện WordPress nhiều và được thiết kế rất chuyên nghiệp

Có rất nhiều các giao diện miễn phí có sẵn trên https://wordpress.org/ sẽ giúp website của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn. Nếu nhu cầu thẩm mỹ không quá cao và đơn giản thì bạn có thể sử dụng nhưng giao diện này. Ngoài ra thì cũng có rất nhiều giao diện có bản quyền được bán tại các website thương mại như: ThemeForest, StudioPress và WooThemes.

Có thể bạn quan tâm: Website wordpress là gì? Tại sao nên thiết kế website bằng wordpress

4. Nhiều plugin hỗ trợ, dễ dàng mở rộng tính năng website

Khi bạn cần thêm, mở rộng 1 số chức năng trên trang web của mình? Các plugins sẽ giúp bạn làm điều đó. trang này được thiết kế để mở rộng chức năng và đó là những gì các lập trình viên trên toàn thế giới đã làm. Hàng ngàn plugin WordPress đã thêm chức năng đa dạng vào hệ thống của trang. Vì vậy, cho dù bạn cần một blog đơn giản hay hệ thống thương mại điện tử đầy đủ tính năng, có một plugin để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Rất nhiều freelancer viết plugin cho WordPress, bạn chỉ bỏ một chi phí nhỏ để có được một tính năng của riêng mình.

5. WordPress giúp SEO tốt và đơn giản hơn

WordPress tự động giải quyết rất nhiều vấn đề về SEO. Và với plugin Yoast SEO miễn phí, trang web của bạn sẽ còn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.Với các tiêu chí có sẵn để tính toán chất lượng SEO của bài viết. Bạn cũng có thể tự đưa một số các từ khoá đơn giản nên top tìm kiếm.

6. Cộng đồng WordPress rất lớn

Trên Internet hơn 27% tất cả các trang web đều được xây dựng bởi WordPress và nó là mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay. Với rất nhiều người dùng và số lượng đang tăng mỗi ngày. Và Đó là điều thuận lợi khi bạn được nhận sự trợ giúp từ một cộng đồng lớn người sử dụng trang. Bạn có thể dễ dàng tìm được các bài hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, hoặc khi có lỗi cũng được cộng đồng hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng. Bạn có thể kết nối với cộng đồng trên diễn đàn WordPress chính thức hoặc trực tiếp tại các sự kiện WordCamp trên khắp thế giới.

7. Hỗ trợ Mobile

Hiện nay thì đại đa số người dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại, tablet nhiều hơn máy tính nên việc website của bạn hỗ trợ mobile là hết sức cần thiết. Nếu trang web của bạn trông không đẹp và hoạt động tốt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, khách hàng của bạn sẽ bỏ qua trang web của bạn và đi đến một nơi khác.

8. Mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí

Không giống như các công cụ xây dựng trang web khác, WordPress là nguồn mở và không bị giới hạn hay hạn chế để thương mại. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng phần mềm theo bất kỳ cách nào bạn chọn và lưu trữ trang web của mình ở bất cứ đâu bạn chọn.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên đây đã giúp các bạn thấy được những lý do nên sử dụng WordPress để phục vụ tốt hơn nữa cho mục đích, nhu cầu của mình. Maxweb với bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế website bất động sản với chi phí hợp lí.

Rate this post