Các cá nhân, doanh nghiệp đã khám phá ra sự dễ dàng, linh hoạt và chất lượng của WordPress cho các website và blog của họ. Để phát triển thương hiệu cá nhân, kinh doanh bất động sản.

Vậy WordPress là gì? Ưu, nhược điểm của WordPress Hosting trên Website ?

Nếu bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp mới.  Và đang muốn tạo lập một website. Bạn có thể bị choáng  bởi tất cả các tùy chọn trên mạng. Và có thể không hiểu sự khác nhau giữa công cụ tạo trang web, và website host là gì.

Ở đây, Tôi sẽ chia sẻ về WordPress và WordPress hosting là gì. Với mục tiêu cuối cùng là giúp bạn tìm được web hosting tốt nhất và phù hợp với bạn.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website ảnh hưởng như thế nào đến SEO?

Vậy WordPress là gì?

 • WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung(CMS) mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các website.
 • Nói một cách đơn giản đó là một công cụ giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức cho riêng bạn. Và đây là một trong những CMS tốt nhất bạn có thể chọn sử dụng để tạo website cho riêng mình.
 • WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Vì các thao tác trong WordPress rất đơn giản. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.
 • Nhưng WordPress cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ.  Hoặc chạy trang web cho việc kinh doanh, buôn bán bất động sản.
 • Nếu bạn đang muốn bắt đầu tạo lập một Website hay Blog thì WordPress chính là sự lựa chọn thích hợp.
 • Đây cũng là sự lựa chọn của hơn 25% trong mười triệu trang web hàng đầu hiện nay. Các trang web nổi tiếng thế giới như: echCrunch, Mashable, CNN, BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz….
Lợi ích của wordpress trong thiết kế website
WordPress: Phần mềm mã nguồn mở được tin dùng hàng đầu

Tuy nhiên, nếu chỉ cần chọn CMS là có thể tạo ra một website hấp dẫn và hiệu quả là không đủ.  Bạn cũng cần chọn cách bạn muốn lưu trữ trang web của mình. Quyết định này cần phải được sem xét kỹ lưỡng. Vì lựa chọn một Hosting chạy không tốt. Thực sự có thể làm cho trang web đẹp của bạn tải chậm và kéo theo nhiều vấn đề. Vậy:

Ưu điểm của WordPress Hosting trên website là gì ?

 • Chi phí phù hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Thích hợp cho những người mới tạo và quản lý trang web
 • Máy chủ chia sẻ không giới hạn ở WordPress
 • Plugin vô hạn
 • Dễ dàng lắp đặt và tùy biến với cPanel

Nhược điểm của WordPress Hosting trên website là gì ?

 • Máy chủ chia sẻ có nghĩa là chia sẻ tài nguyên với các trang web khác trên máy chủ đó.  Và tài nguyên được chia sẻ càng lớn thì tốc độ chạy càng chậm
 • Bạn có thể có ít hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt hơn. Tuy nhiên, như đã nói ý ở trên, nếu bạn tìm kiếm đúng nhà cung câp. Điều này không phải là một vấn đề

Maxweb.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website bất động sản. Chúng tôi tự tin sẽ tạo cho doanh nghiệp của bạn một bộ mặt hoàn toàn mới trên Google. Với hơn 300 giao diện website bắt mắt như: website một dự án, website nhiều dự án, website thương hiệu cá nhân,… để bạn tha hồ lựa chọn.

0936 387 929