Chắc hẳn khái niệm về thiết kế website bất động sản cũng không còn xa lạ gì với người dùng hiện nay nữa và những bài viết trước đây. chúng tôi cũng đã đề cập đến vấn đề này, tuy nhiên khái niệm về thiết kế landing page thì không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ hơn thì chúng ta sẽ đi vào phân tích khái niêm cũng như những điểm chi tiết hơn của nó qua bài viết sau đây nhé.

1. Landing page là gì?

Landing page hay còn được gọi là trang đích. Nhưng trang đích là gì? Và Trang đích được sử dụng như thế nào? Nó khác với trang web ra sao? đây luôn là những thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu từng vấn đề một cách chi tiết nhất nhé.

Landing Page là một trang đích – nơi cô đặc lại tất tần tật về các ưu điểm sảm phẩm và dịch vụ. Đồng thời tạo ra hành động chuyển đổi khi người xem ghé qua trang landing page của bạn. Hay hiểu một cách chi tiết hơn đó chính là một trang web được xây dựng với nội dung cơ bản nhất để có được khách hàng tiềm năng thông qua một biểu mẫu trực tuyến ngắn.

Landing page là gi?

Khái niệm trang Landing Page bất động sản là một trang web ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin của dự án. Đồng thời nó tạo ra một hành động chuyển đổi mà khách hàng đã tìm hiểu đầy đủ các thông tin cần biết về dự án. Hiểu một cách chi tiết nhất thì một trang đích làm nhiệm vụ hướng khách hàng truy cập vào một mục đích duy nhất là để họ nhấp vào nút gọi hành động. Chẳng hạn như các lời kêu gọi “Mua ngay bây giờ” hoặc “Đăng ký”. Landing Page bất động sản được các công ty môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản sử dụng rất nhiều hiện nay và hiệu quả mà nó đem lại cũng rất tốt.

Mục đích sử dụng trang landing page (hay còn goi là trang đích):

  • Thiết kế website Thu hút sự quan tâm đột ngột, đặc biệt là từ những người không biết thương hiệu của bạn hoặc những người đang rất bận rộn
  •  Thu thập các khách hàng tiềm năng và thông tin liên lạc cho mục đích tiếp thị hoặc bán hàng
  •  Phân phối nội dung hấp dẫn cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn
  •  Thông báo cho một nhóm người cụ thể về một sự kiện một lần, hội thảo trên web, giảm giá, v.v.
  •  Có thể được sử dụng có hiệu quả làm điểm đến cho một chiến dịch tiếp thị mới hoặc chiến dịch sản phẩm mới
  •  Có thể được sử dụng có hiệu quả làm điểm đến cho một quảng cáo trực tuyến

2. Website bất động sản một dự án là gì?

 Website này được thiết kế dành riêng cho một dự án sắp, đang và đã mở bán (hay còn gọi là landing page bất động sản). Dạng web này sẽ chú trọng vào: giới thiệu tổng quan, quảng bá hình ảnh, chính sách phân phối, chi tiết về dự án, tiềm năng cũng như vị trí, tiện ích hay mặt bằng tổng thể dự án. Phù hợp với tất cả các dự án bất động sản cần phân phối.

Bất động sản luôn là lĩnh vực cập nhật nóng hổi hơn bất kể ở kênh online hay offline. Chính vì thế nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng website bất động sản riêng biệt. Và ấn tượng với khách hàng nói riêng, công chúng nói chung. Những thông tin về thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp ích thêm cho bạn

Website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giải đáp giúp doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này bài toán hoàn hảo. Website chính là một kênh tiếp cận sản phẩm mới cho khách hàng của bạn. Với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tổ chức các buổi mở bán trực tiếp. Thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập hằng ngày trên web cũng là một định hướng lâu dài tạo đòn bẩy thương mại cho  bất động sản online.

Internet đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của con người. Nhất là với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Đây chính là một kênh hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với mọi người. Đặc biệt, ngành bất động sản lại cần thiết hơn bất kì lĩnh vực nào khả năng truyền đạt thông tin, hình ảnh của dự án, căn hộ,..Để tạo sự tin tưởng và kích cầu từ phía khách hàng.

Website bất động sản quản trị dễ dàng, thông minh

Website bất động sản chuyên nghiệp có công cụ quản lý thông minh, dễ dàng. Bạn có thể quản trị cả website chỉ bằng một chiếc smartphone, chiếc laptop cá nhân…

Mọi đơn hàng, nhu cầu khách hàng, lượt truy cập đều được hiển thị rõ. Bạn sẽ thấy được hiệu quả hoạt động của website.

Ngoài ra, với tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích. Mỗi gói website bất động sản đi kèm các kho giao diện khác nhau.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án. Cá nhân kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản đều có cho mình riêng website rồi chứ.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Maxweb.vn

Nắm bắt được nhu cầu tiềm năng của lĩnh vực này. Hàng loạt các công ty thiết kế tập trung đánh mạnh vào lĩnh vực thiết kế website bất động sản. Điểm chung rằng mọi dịch vụ đều có nhiều lời hứa hẹn cực hấp dẫn.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Một trong số đó phải kể đến Maxweb.vn. Nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế website nói chung và website bất động sản nói riêng.

Website thiết kế bất động sản uy tín, cất lượng

Đối với lĩnh vực đặc thù bất động sản, Maxweb.vn đảm bảo đem đến cho khách hàng những tính năng hoàn thiện. Website tích hợp cùng hình ảnh đẹp về mặt thẩm mỹ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo khi vừa đưa đến cho khách hàng nội dung đầy đủ  tạo trải nghiệm chân thực nhất qua hình ảnh, thiết kế

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  •  Số 4, ngõ 1150 Láng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  •  024.6662.8995 / 098.584.1715
  •  info@maxweb.vn
Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929