Nếu như trước đây việc rao bán bất động sản chủ yếu dựa trên những hình thức thông thường qua truyền miệng, báo chí…. Thì hiện nay đăng tin bất động sản qua các website đã trở nên phổ biến. Là phương tiện thiết yếu mà bất cứ đối tượng nào cũng cần phải sử dụng.

Phương thức rao bán nhà đất online, đăng tin bđs gần gũi hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng. Nhờ lượng người truy cập và sử dụng mạng internet không ngừng gia tăng. Khi có nhu cầu mua sắm, đại đa số người mua đều lựa chọn tra cứu trên mạng với công cụ tìm kiếm Google hay các website trực tuyến về lĩnh vực họ mong muốn.

Đăng tin bất động sản nhanh

Việc đăng tin bất động sản miễn phí hay mất phí trên các trang rao vặt và trang mạng xã hội đều mang tới những hiệu quả nhất định. Thế nhưng sự cạnh tranh cùng nhu cầu của người bán tăng lên lượng tin rao bán nhà đất của bạn có thể bị trôi mấ. Khiến bạn phải chờ hàng tháng, thậm chí hàng năm mà chưa thấy ai liên hệ mua.

Câu hỏi đặt ra rằng làm thế nào để đăng tin bất động sản trên mạng thực sự hiệu quả? Giữa một rừng tin đăng rao vặt, tin đăng của bạn không tạo nên được sức hút sẽ khó tiếp cận được tới nhiều người. Việc nắm được cách đăng tin bđs trên mạng hiệu quả vô cùng có ích cho bạn, khả năng có giao dịch thành công cao hơn.

Đăng tin bất động sản ở đâu hiệu quả?

"<yoastmark

Bạn chưa biết cách đăng tin bđs ở đâu, đăng tin bất động sản có mất phí hay không thì hãy tìm kiếm những trang web và kênh đăng tin nhà đất uy tín, hiệu quả, có lượng người truy cập lớn.

Bạn cũng có thể tham khảo kênh đăng tin bđs miễn phí vô cùng hiệu quả chính là facebook. Từ trang cá nhân của mình bạn có thể chia sẻ thông tin bán nhà đất. Hay chia sẻ trên các hội nhóm chuyên về bất động sản để quảng cáo thông tin của mình. Bạn cũng có thể sử dụng zalo để truyền tải thông tin bán nhà đất của mình tới bạn bè.…

Ngoài ra, để đăng tin bất động sản hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tham khảo dịch vụ đăng tin bất động sản trên nhiều website cùng 1 lúc. Sử dụng dịch vụ đăng tin bất động sản trên cùng 1 lúc ở các website uy tín khác nhau. Bạn sẽ không phải mất thời gian và tài chính cho việc tạo tài khoản đăng tin trên các trang đó.

Hướng dẫn cách đăng tin bđs hay, hiệu quả nhất

Khi có nhu cầu muốn đăng tin bán bất động sản việc trước tiên bạn cần làm chính là soạn thảo nội dung của tin đăng làm sao cho chuyên nghiệp nhất. Tin đăng của bạn thu hút người đọc bạn cần đảm bảo tin đăng phải đầy đủ các nội dung

Thứ nhất: TIÊU ĐỀ

Những tiêu đề về bất đông sản
Những tiêu đề về bất đông sản

Cách viết tin đăng bán nhà đất cần có tiêu đề ấn tượng nhưng ngắn gọn và xúc tích. Trong tiêu đề phải đảm bảo chứa “từ khóa” quan trọng như những địa điểm đang hót. Nhiều người có nhu cầu mua hay thuê, diện tích bất động sản hoặc có thể là giá bán để dễ dàng lọt top tìm kiếm của Google.

Chẳng hạn như tin đăng có tiêu đề sau: Bán gấp đất chính chủ sổ đỏ 150m2 tại Xa La, Hà Đông

Cụm từ “bán gấp”; “hạ giá”, “giá rẻ”, “giá …(cụ thể)”; “đất thổ cư” hay “chính chủ” .… Là những cụm từ gây được sự chú ý và thu hút người xem hơn cả. Từ đó giúp tin rao bán của bạn nổi bật hơn.

Thứ 2: NỘI DUNG

Nội dung tin đăng bán bất động sản là phần quan trọng đòi hỏi bạn biên soạn cẩn thận hơn. Nội dung tin đăng chuyên nghiệp còn thể hiện được uy tín của người rao bán từ đó tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Những nội dung cần thiết trong phần thân của tin đăng chính là: diện tích, hướng đất, vị trí, số lô, tiếp giúp diện tích xung quanh là gì (trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, tuyến đường lớn, công viên, …), giá bán, tình trạng pháp lý, thông tin liên hệ, …

Muốn đăng tin bđs nhanh nhất trong phần nội dung tin đăng nên nêu đầy đủ thông tin trên. Ngoài ra đừng quên chèn từ khóa đang được quan tâm là những từ khóa về khu vực, địa điểm. Để người đọc dễ dàng hình dung vị trí đó có phù hợp với nhu cầu tìm kiếm hay không?

Ví dụ: Xung quanh mảnh đất có nhiều tiện ích như: trường học liên cấp, bệnh viện Bạch Mai.… Thuận tiện cho việc định cư lâu dài hoặc xây nhà trọ doanh thu từ 1,5 đến 2 triệu/tháng.

Thứ 3: HÌNH ẢNH HOẶC VIDEO

Một bđs thu hút người đọc không thể bỏ qua phần hình ảnh hoặc video tái hiện thực tế bất động sản đó. Bạn nên đầu tư vào phần hình ảnh sao cho sắc nét và ấn tượng. Để chiếm được thiện cảm của người mua từ đó họ sẽ nhanh chóng gọi điện liên hệ với bạn ngay bởi tâm lý sợ người khác đặt trước.

Thông tin liên hệ thiết kế website bất động sản chuyển nghiệp, uy tín

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post