Việc bán, quảng cáo bất động sản Online hiện nay ngày càng phổ biến trên Google, vậy có những loại website bất động sản nào và đơn vị nào là đơn vị uy tín chuyên thiết kế website bất động sản tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đăng kí, chèn code Google Analytics cho WordPress

Website một dự án

Là mẫu website chỉ dành cho một dự án, với mức giá dễ tiếp cận nhất, chỉ nhỉnh 1000k đã được sở hữu ngay lập tức. Đây cũng là mẫu website được nhiều cá nhân lựa chọn.

Giao diện website được phối theo tông màu logo nên mọi khách hàng đều có thể tuỳ chỉnh màu trên website của mình, vì là mẫu website giá rẻ nên khá dễ dàng quản trị.

Website nhiều dự án, sàn bất động sản

Đây là mẫu website được các doanh nghiệp tin dùng vì chỉ với 2000k đã có thể có một website đăng 5,10 hay 100 dự án. Loại website này nhiều chức năng, giao diện bắt mắt. Tuy rằng nhiều dự án nhưng cũng là một mẫu website dễ quản trị vì các mục như bài viết, sản phẩm đều được chia ra riêng biệt.

Website đăng tin môi giới

Nếu như bạn là cá nhân đang muốn kiếm thêm thu nhập như các trang Batdongsan.com.vn có thể tham khảo loại website này. Ngoài các tính năng đăng các sản phẩm như web nhiều dự án loại website này có thêm chức năng đăng kí đăng nhập. Qua đó người quản trị website sẽ có một nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Website thương hiệu cá nhân

Loại website này phù hợp với những cá nhân muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân cho mình. Ngoài ra bạn vẫn có thể đăng bán bất động sản hay các mặt hàng khác như website nhiều dự án.

Vậy đơn vị nào là đơn vị chuyên thiết kế website bất động sản có ưu đãi và chính sách tốt nhất hiện này…

6.500.000

Gói: Web nhiều dự án, sàn BĐS

XEM DEMO
6.800.000

Gói: Web nhiều dự án, sàn BĐS

XEM DEMO
4.250.000

Gói: Web nhiều dự án, sàn BĐS

XEM DEMO
3.000.000

Gói: Web nhiều dự án, sàn BĐS

XEM DEMO
4.500.000

Gói: Web nhiều dự án, sàn BĐS

XEM DEMO
3.500.000

Gói: Web nhiều dự án, sàn BĐS

XEM DEMO

Hãy đến với Maxweb.vn bởi lẽ công ty chúng tôi là công ty hàng đầu ở Hà Nội chuyên về thiết kế website bất động sản với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất hiện nay. Khi làm website tại Maxweb bạn sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi như

  • Miến phí một năm hosting
  • Tặng tên miền .com, .net
  • Tặng phần mềm livechat, boxchat
0936 387 929