Hiện nay bán hàng trực tuyến online là 1 hình thức được rất nhiều người kinh doanh lựa chọn. Dưới đây là TOP 6 ngành nghề bán hàng qua website nhiều nhất được maxweb.vn tổng hợp lại theo số liệu nửa đầu năm 2019

1. Bất động sản

Thiết kế website bất động sản là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất, tăng lượng tương tác với khách hàng tối đa.
Có 1 website sẽ giúp bạn quản trị dữ liệu khách hàng, xây dựng thương hiệu uy tín, quảng cáo không giới hạn, tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi & giúp kêu gọi đầu tư dễ dàng.
Doanh thu từ website bất động sản chiếm đến 70%

2. Nội thất

Một website nội thất cần phải đạt được yếu tố thẩm mỹ cao trong thiết kế, website có thể tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng mỗi khi truy cập tới. Chỉ với 1 website thiết kế chuyên nghiệp, nó sẽ thay thế cho số lượng lớn nhân viên bán hàng, các chiến dịch quảng cáo đắt đỏ trên truyền hình, báo đài,…
Doanh thu từ website nội thất chiếm 65%

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết phối màu website để thu hút khách hàng

3. Thương mại điện tử

Việc thiết kế web thương mại điện tử cùng với một số chiến lược Marketing Online sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, lợi nhuận một cách hiệu quả trong khi chi phí được tiết kiệm nhất. Không cần bỏ cho mình một số tiền lớn để thuê một cửa hàng, mặt bằng cùng như đội ngũ nhân viên… Thay vào đó bạn chỉ cần sở hữu cho mình một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp từ 2,4 triệu đồng là có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.
Doanh thu từ website thương mại điện tử chiếm 62%

4. Starup

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, startup trở thành xu hướng thu hút nhiều doanh nhân mở ra các dự án, thương hiệu của riêng mình. Chính vì vậy, việc duy trì hình ảnh, thương hiệu công ty đối với một doanh nghiệp startup là cực kì quan trọng. Và Website sẽ giải quyết điều đó!
Doanh thu từ website startup chiếm 56%

5. Tư vấn & Dịch vụ

Đối với lĩnh vực tư vấn & cung cấp dịch vụ, 1trang web hiệu quả phải thể hiện được uy tín, năng lực của doanh nghiệp bạn cũng như các quan hệ vững chắc với các khách hàng đối tác mà bạn đã có dịp cộng tác hoặc cung cấp dịch vụ, qua đó sẽ nâng cao sự tin tưởng của các khách hàng tiềm năng, và từ đó sẽ dẫn đến các cơ hội lớn cho doanh nghiệp bạn trong tương lai.
Các đối tượng nhóm này cần làm website là ai?
– Các công ty chuyên về mảng tư vấn (tư vấn thiết kế – xây dựng, tư vấn luật, tư vấn bảo hiểm, tư vấn du học…)
– Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch chuyên nghiệp (dịch vụ kiểm toán, dịch vụ vận chuyển, dịch vu sửa chữa – bảo trì…)
Doanh thu từ website tư vấn dịch vụ chiếm 52%

6. Hội thảo & Sự kiện

Điểm chung của việc thiết kế web hội nghị – hội thảo – liveshow… chính là việc đem đến cho khách mời tham gia vào sự kiện biết được các thông tin cơ bản, đầy đủ chi tiết về sự kiện sắp diễn ra đó.
Thiết kế website tổ chức liveshow – sự kiện chuyên nghiệp là việc giúp nhà tổ chức kết nối và tương tác các khách mời thông qua internet, để dễ dàng nhất, và khách mời nắm bắt được thông tin chính xác nhất.
Doanh thu từ website hội thảo sự kiện chiếm 50%

0936 387 929