Chỉ với thao tác gõ cụm từ khóa “Thiết kế website bất động sản” trên Google, ngay lập tức bạn nhận được khoảng hơn  173.000.000 kết quả trả về. Chọn công ty thiết kế website uy tín giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn cũng như mang đến dịch vụ thiết kế website tốt nhất.

Muốn chọn được công ty thiết kế website uy tín, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín
Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Công ty thiết kế website có kinh nghiệm

Cũng giống như các lĩnh vực khác, một công ty thiết kế website có kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn một website hoàn hảo nhất.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, chắc chắn, họ sẽ đúc rút được nhiều điều hay từ các dự án thiết kế, nắm chắc xu hướng thiết kế web. Từ đó cho bạn lời khuyên tốt nhất để thực hiện website đẹp, chuyên nghiệp.

Lựa chọn ban đầu sáng suốt luôn là một bước đi đúng đắn giúp doanh nghiệp đạt được những thành công trong việc, vì thế khi lựa chọn một đối tác để bắt đầu một công việc nào đó là vô cùng quan trọng. Nói cụ thể trong lĩnh vực thiết kế website, chỉ cần gõ lên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này và giá cả cũng “thượng vàng hạ cám”

Lĩnh vực thiết kế website

Muốn thấy được phong cách thiết kế của công ty thiết kế web. Bạn chỉ cần nhìn vào lĩnh vực thiết kế website của công ty đó. Chọn công ty mà dịch vụ thiết kế web là mảng kinh doanh chính sẽ giúp bạn đảm bảo hơn về mặt chuyên môn thiết kế. Công ty mà thiết kế web là mảng phụ sẽ tạo ra website kém chất lượng, nhưng chắc chắn họ không thể tập trung chuyên môn như mảng kinh doanh chính.

Đương nhiên, lĩnh vực công ty thiết kế phải có website bạn cần thiết kế.

Xem xét kỹ càng các dự án đơn vị đó đã thực hiện

Các công ty thiết kế thường có danh sách một số các trang web nổi bật họ đã từng thực hiện, xem xét danh sách này sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó:

– Danh sách website này có được phân loại cụ thể theo danh mục hay không? Đặc biệt chú ý xem có nhiều website thuộc nhóm các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh không?

– Danh sách có thường xuyên được cập nhật mới? Nếu các mẫu website nổi bật được liên tục cập nhật mới chứng tỏ công ty đang thiết kế tốt, được khách hàng tin tưởng.

Sau khi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên, bạn có thể dạo một vòng các website mà họ đã thiết kế. Nếu bạn có thể tự mình hoặc nhờ người quen hiểu hiết về mã nguồn thì có thể khám phá được mã nguồn của các trang web đó liệu có thân thiện với công cụ tìm kiếm không? Nhẹ nhàng hay cồng kềnh? (giúp trang web tải về nhanh hay chậm)…

Đơn vị giúp bạn thực hiện website dựa trên ý tưởng của bạn
Đơn vị giúp bạn thực hiện website dựa trên ý tưởng của bạn

Nói chung, để tìm một công ty thiết kế web uy tín, tìm hiểu các dự án đơn vị đó đã thực hiện ý tưởng và vô cùng quan trọng.

 Xem xét các mảng kinh doanh, cách thức hỗ trợ dịch vụ

Khi quyết định tìm công ty thiết kế, liệu bạn có thực sự muốn đổ tiền cho đơn vị mà thiết kế web chỉ là một mảng phụ, một dịch vụ ‘đi kèm’? Quan trọng hơn, chọn một công ty chuyên về thiết kế web sẽ đảm bảo việc họ sẽ đi với bạn đường dài, ít xảy ra chuyện lảng tránh hỗ trợ về sau.

Ngoài việc tìm hiểu các mảng kinh doanh, bạn cũng nên thử các hình thức hỗ trợ khách hàng. Hiện tại đa số các công ty đều hỗ trợ theo nhiều kênh: email, điện thoại, chat, gặp mặt trực tiếp… Bạn có thể kiểm tra xem các kênh hỗ trợ này có tốt không, phản hồi nhanh hay chậm, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Khi thiết kế web, việc trao đổi ý tưởng hoặc cần hỗ trợ là đương nhiên. Nếu ngay từ lúc đầu các kênh hỗ trợ khách hàng đã hoạt động không tốt, sau khi hợp tác bạn chắc chắn sẽ gặp phải khó chịu. Mỗi lần liên lạc hay nguy hiểm hơn là họ dây dưa trốn tránh hỗ trợ.

Công ty thiết kế có muốn hiểu bạn?

Nếu sau hai bước kiểm tra trên, bạn có đánh giá tốt và muốn đề xuất hợp tác. Hãy chú ý phong cách làm việc của họ với dự án của bạn.

Khi nghe tư vấn, với kinh nghiệm của mình, các tư vấn viên sẽ nói rất thu hút và cuốn bạn theo. Tuy nhiên, cần phải chú ý xem trong quá trình làm việc họ có hiểu hoặc muốn tìm hiểu về dự án cũng như sản phẩm của bạn hay không.

Mỗi dự án luôn có các yếu tố riêng, chỉ khi nắm rõ các yếu tố này mới có thể đưa ra những hỗ trợ phù hợp. Nếu các nhân viên hỗ trợ tích cực tìm hiểu về dự án của bạn điều đó chứng tỏ họ thực sự có kinh nghiệm, có thiện chí và chuyên nghiệp.

Maxweb.vn Công ty chuyên thiết kế website bất động sản

Maxweb.vn đơn vị chuyên thiết kế website bất động sản, với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với tính thần hỗ trợ khách hàng tận tâm, luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website uy tín chất lương:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929