Trang bị cho mình một Website Bất Động Sản chuyên nghiệp là điều cần thiết với doanh nghiệp. Với những công cụ có sẵn sẽ đem lại cho bạn hiệu quả bất ngờ về doanh thu. Ngày nay bất động sản đang là ngành nghề đắt giá với khả năng sinh lời cao và đạt lợi nhuận khủng khi doanh nghiệp biết khai thác triệt để nó.

Dưới đây là nhưng lợi ích đem lại khi bạn có một website bất động sản:

1. Gia tăng hiệu quả kinh tế nhờ website bất động sản

Bất kể bạn mới vừa gia nhập thị trường hay đã là những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm. Việc thiết lập các chiến lược tiếp thị trên Internet là điều cần phải làm. Bỏ qua kênh tiếp cận này sẽ là một “điểm yếu chí mạng” ảnh hưởng đến mục tiêu kinh doanh của bạn. Và website chính là công cụ hiệu quả và bền vững giúp doanh nghiệp bất động sản nắm bắt nguồn kênh này.

Phát triển kinh tế nhờ website bất động sản uy tín
Phát triển kinh tế nhờ website bất động sản uy tín

Các hình thức bán hàng truyền thống của nhân viên kinh doanh dần trở nên kém hiệu quả. Bởi nó tiêu tốn quá thời gian và công sức nhưng lại chẳng mang về kết quả như mong đợi. Hệ thống kinh doanh của “chiến binh” bất động sản ngày nay thay đổi. Khi họ cần thêm điều gì đó hiệu quả hơn. Và như một lẽ tất nhiên, thuận theo dòng chảy công nghệ. Website bất động sản nổi lên như một giải pháp tối ưu nhất.

Ngày nay, những cư dân hay những nhà đầu tư vào thị trường bất động sản dần thay đổi hành vi tìm hiểu thông tin của mình. Nếu trước kia họ sẽ thông qua các phương tiện báo đài, tivi, đến ngay trụ sở.… Thì giờ đây, họ đã chuyển sang tìm hiểu mọi thứ chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng Internet. Do đó, các doanh nghiệp thuận lợi áp dụng website – một Điểm Chạm Trên Nền Tảng Số hiệu quả. Để tương tác và tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó doanh số bán hàng được đẩy mạnh.

2. Nguyên nhân nào khiến website bất động sản hoạt động chưa hiệu quả?

Những chấm hỏi rất to được đặt ra rằng tại sao khi đã xây dựng và thiết kế website Bất động sản nhưng lại chưa thu được hiệu quả gì? Liệu nó có thực sự cần thiết hay không?

Khi thống kê lại những con số liên quan đến Google trong năm 2019. Thì thế giới phải bất ngờ với thông tin “ông lớn” này đã xử lý hơn 2 nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm. Tiềm năng khai thác từ Công Cụ Tìm Kiếm này là rất lớn khi mọi người đã kết nối với nhau thành mạng lưới người dùng chặt chẽ và rộng khắp. Khách hàng của các doanh nghiệp bất động sản cũng ở trên đó.

Việc website không mang lại hiệu quả là do các chiến thuật khai thác chưa hợp lý. Khiến trang web không thể bộc lộ được sức mạnh của mình. Trang chưa đúng chuẩn tối ưu, công nghệ áp dụng thiết kế web bất động sản quá lạc hậu, chăm sóc và quản trị website không đúng cách,… chính là nguyên do. Vậy nên việc chúng ta cần làm chính là nghiêm túc xem xét và tối ưu những vấn đề này.

Website chưa tối ưu Seo

Tối Ưu Hoá SEO Website là công đoạn giúp đưa trang web tương thích với các công cụ tìm kiếm (thường là Google) và đáp ứng tốt các trải nghiệm của người dùng. Nếu trang web được áp dụng các kỹ thuật SEO chuyên nghiệp, đúng cách thì nó sẽ được ưu tiên xuất hiện ngay khi người dùng tìm kiếm thông tin trên Google.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO
Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án hay đang có ý định mua nhà cửa, căn hộ hay là một mảnh đất nào đó. Doanh nghiệp dựa vào những điều này để tiếp cận và thực hiện giao dịch nhanh chóng sẽ giúp gia tăng về khách hàng. Ngoài ra với một website chuẩn và tối ưu Seo sẽ giúp nhân viên kinh doanh chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty.

Công nghệ và giao diện trong thiết kế website bất động sản còn chưa cập nhật nhiều mẫu mới

Công nghệ điều không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn sử dụng website hiệu quả. Xét cho cùng, website chính là sản phẩm của công nghệ nên việc kịp thời ứng dụng công nghệ trong thiết kế web là dĩ nhiên. Bên cạnh đó, nếu web quá lạc hậu sẽ ảnh hưởng đến độ chuyên nghiệp của các công ty bất động sản trong mắt mọi người từ khách hàng, chủ đầu tư đến giới truyền thông.

Xu hướng càng ngày càng phát triển vì thế mà tư duy của những người làm web phải càng ngày càng phải cập nhật nhanh hơn.

Chăm sóc và quản trị website không đúng cách

Website của bạn đã được chăm sóc đúng cách hay chưa?

Các thông tin, bài viết có thường xuyên được cập nhật hay không?

Các lỗi lập trình đã được sửa chữa hay chưa?

Trang web liệu có thích ứng với những thuật toán mới được Google cập nhật?

Bảo mật website liệu có tốt?

Đó là những câu hỏi mà các doanh nghiệp cần phải xem xét nếu muốn website vận hành hiệu quả

3. Công nghệ thiết kế webite bất động sản mang lại hiệu quả

Hãy điểm qua một số công nghệ nổi bật áp dụng vào thiết kế website bất động sản để mang về những hiệu quả kinh doanh như mong muốn nhé!

Công nghệ thiết kế web chuẩn Responsive và Mobile-First giúp trang tương thích với nhiều thiết bị với nhiều kích thước màn hình khác nhau (cả trên máy tính để bàn và điện thoại di động) mà không tốn quá nhiều thời gian điều chỉnh hay lập trình. Các dự án, sản phẩm bất động sản được thể hiện rõ ràng, logic. Vừa khung màn hình và thu hút khi người dùng sử dụng bất kì thiết bị nào để truy cập.

Công nghệ thiết kế webite bất động
Công nghệ thiết kế webite bất động

Công nghệ AMP tối ưu tốc độ tải trang, thời gian tải trang và các nội dung thể hiện trên trang nhanh chóng. Công ty bất động sản sẽ không đánh mất khách hàng vì những dòng chữ “loading…”

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) được thiết kế tích hợp vào Chat Bot. Giúp website tương tác và trả lời những thắc mắc của khách hàng như người thật. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn lô dự án trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn ngay từ thời điểm đầu tiên.

Ngoài ra còn rất nhiều công nghệ khác đã được áp dụng trong thiết kế web bất động sản. Nhằm hỗ trợ trang hoạt động tốt nhất có thể, từ đó đem về hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi trong việc thiết kế website bất động sản. Hy vọng rằng qua chia sẻ này sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong việc đầu tư và thiết kế website bất động sản!

Thông tin liên hệ thiết kế website bất động sản uy tín:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929