SEO website bất động sản trên Cốc Cốc giúp website của bạn khi khách hàng tìm kiếm sẽ nằm vị trí cao nhất, bao gồm các vị trí như trên tab trình duyệt, theo ngữ cảnh trên trang tìm kiếm Cốc Cốc, dịch vụ bản đồ địa chỉ…

Seo website trên Cốc Cốc là làm tăng khả năng phát triển cho các website khi muốn đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh chóng. Và một lý do đặc biệt nữa là trình duyệt Cốc Cốc đang ngày càng được người Việt sử dụng nhều hơn. Vì vậy việc SEO từ khóa CocCoc là một việc làm khôn ngoan mang một tiềm năng lớn cho tương lai website và việc làm ăn, kinh doanh của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Kinh doanh bất động sản tốt nhờ có website

seo website bất động sản trên cóc cốc

 

Tìm hiểu về trình duyệt CocCoc

  • CocCoc (Cốc Cốc) được đánh giá là trình duyệt thuần Việt với nhiều công cụ hỗ trợ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người Việt. Vì vậy hiện nay, quảng cáo Cốc Cốc đang được rất nhiều người lựa chọn
  • Chức năng nó tích hợp trong trình duyệt nào là download nhanh như IDM, vào Facebook không bị chặn…
  • Hiện nay, Cốc Cốc vẫn là một trình duyệt còn non trẻ, khá mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn chọn chạy dịch vụ SEO từ khóa CocCoc, bởi những lợi thế mà nó đem lại.

So sánh về CocCoc và Google

  • Nếu như xét về chức năng thì trình duyệt cốc cốc và google có nét tương đồng đến 95% đơn giản bởi vì chrome và cốc cốc đều xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium. Có chăng cốc cốc vượt mặt google tại Việt Nam bởi họ có phát triển thêm cái addon hỗ trợ download nhanh và vượt qua tường lửa để truy cập vào các trang mạng mà một số nhà mạng Việt Nam chặn.
  • Xét về phương diện tốc độ load ứng dụng và load trang thì cá nhân mình thấy coccoc chậm hơn chrome của google quá nhiều. Không phải vì tôi chê bai hàng Việt Nam nhưng bạn thử mở tầm 50 tab trình duyệt bằng cốc cốc hoặc của chrome ra rồi so sánh sẽ thấy.

Các loại quảng cáo CocCoc

  1. Quảng cáo từ khóa cốc cốc, hiển thị trên trang tìm kiếm đây là dịch vụ SEO từ khóa CocCoc
  2. Quảng cáo Icon, là biểu tượng nhỏ nằm dưới chân trang tab của Cốc Cốc
  3. Quảng cáo banner, khi mở tab mới, banner của quý khách sẽ hiện ra
  4. Quảng cáo tin tức, bài PR.

seo webite bất động sản trên cốc cốc

Lý do nên SEO website bất động sản trên CocCoc

Về mặt tính năng: Coccoc hoạt động giống như trình duyệt Google Chorme, về sự khác biệt trông thấy so với Google Chrome chính là tín năng cho phép tải các định dạng file âm thanh, hình ảnh chứa trong bất cứ 1 website nào ngay trên thanh công cụ, kể cả việc hỗ trợ download video trên youtube.

Ưu điểm: Tốc độ xử lý nhanh, download upload tối ưu hơn các trình duyệt khácm tự động bắt link download từ nhiều trang giải trí lớn như youtube, zing, nhaccuatui, nhacso, vimeo…. hay bất cứ trang web nào

Nhược điểm: Tốn hiệu xuất và bộ nhớ ram khi sử dụng cococ, nếu máy tính có cầu hình yếu khi sử dụng cococ sẽ dẫn đến hiện tượng đơ máy tính.

Về chức năng tìm kiếm: Tuy không hiển thị chính xác chi tiết được như Google nhưng Coccoc đã có những đột phá mới trong bộ máy tìm kiếm đó là kết quả tìm kiếm về địa điểm tại các tỉnh , thành phố lớn của Việt Nam mà Google chưa làm được . Ngoài ra, Coccoc đã khá thông minh trong việc cải tiến trình tìm kiếm khi thêm các thuật toán giải phương trình toán học cũng như các công thức hóa học.

Nếu như các bạn có website với lượng traffic tương đối, thì có theo dõi báo cáo trên Google Analytics thì sự xuất hiện từ giới thiệu của CocCoc đến website bạn chỉ sau Google. Đó là 1 thực tế mà khách hàng tìm kiếm tại Việt Nam.

Một số thủ thuật SEO từ khóa bất động sản trên CocCoc

– Đầu tiên để seo từ khóa, bạn cần phải chèn từ khóa về bất động sản vào phần tiêu đề, mô tả của các bài viết nội dung và cố gắng đưa nó ra đầu tiên của những thẻ này
– Việc website của bạn có một hệ thống backlink rộng lớn, backlink xuất hiện ở khắp mọi nơi sẽ giúp tăng cơ hội đứng top của từ khóa, vấn đề seo từ khóa trên Cốc Cốc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

– Tạo nội dung cho website càng nhiều Cốc Cốc sẽ càng đánh giá cao website của bạn, quá trình SEO từ khóa trên CocCoc sẽ được đẩy nhanh hơn
– Bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề SEO từ khóa trên Cốc Cốc không dấu hay có dấu như trên Google, hệ thống Cốc sẽ tự động tiếp nhận từ khóa không dấu và có dấu như một, kết quả trả về của hay dạng từ khóa này là như nhau.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Maxweb.vn sẽ giúp cho bạn và doanh nghiệp có những đường hướng trong tương lai để phát triển hơn khi SEO website bất động sản.

Rate this post