Quảng cáo Google AdWords Express chuyên nghiệp tại MAXWEB cung cấp quảng cáo trực tuyến cho tất cả các doanh nghiệp đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập trang web và có được nhiều giao dịch hơn trên trang web của họ tại địa phương hoặc trên toàn cầu. AdWords Express là lựa chọn hoàn hảo cho nhóm tiếp thị một người hoặc nếu bạn không cần tất cả các tính năng của Google Ads.

Thiết lập và chạy Quảng cáo Google AdWords Express chuyên nghiệp một cách nhanh chóng tại MAXWEB

Chỉ cần thiết lập tài khoản của bạn và chúng tôi sẽ quản lý vị trí cũng như thời điểm quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google. Không cần chọn từ khóa, không cần chiến lược tiếp thị trực tuyến và không cần phải duy trì liên tục — do đó bạn có thể dành ít thời gian hơn cho quảng cáo và dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng của mình.

Nổi bật trên web bằng Quảng cáo Google AdWords Expres chuyên nghiệp

Nhiều người tìm kiếm trực tuyến trước khi tìm đến doanh nghiệp — ngay cả với một doanh nghiệp ở gần họ. Đảm bảo rằng bạn thu hút được ánh mắt của họ khi họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Quảng cáo google adwords expres chuyên nghiệp khách hàng chỉ trả tiền khi có kết quả

Bạn sẽ chỉ trả tiền khi khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web của bạn hoặc gọi điện thoại cho bạn. Và bạn có thể điều chỉnh ngân sách của mình bất cứ lúc nào.

 

Thông tin liên hệ thiết kế website bất động sản uy tín

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0936 387 929