Tổng hợp mẫu website đăng tin bất động sản cho công ty, website giới thiệu một dự án bất động sản, website giới thiệu nhiều dự án bất động sản theo các phong cách đơn giản mà tinh tế, website tập trung vào hình ảnh, website thiết kế ấn tượng với độ nhận diện thương hiệu cao,…

Ý nghĩa của một website bất động sản đẹp

Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh với khả năng sinh lời lớn, tuy nhiên, nó cũng là một hoạt động đầu tư lâu dài và đòi hỏi vốn đầu tư lớn cũng như nhiều quá trình thương thảo và tham khảo thông tin. Do đó, nhiều tập đoàn, công ty, các nhà đầu tư bất động sản đã lựa chọn thiết kế website bất động sản để phát triển một kênh quảng bá, giới thiệu về các dự án đang thực hiện cũng như tạo dựng thương hiệu của công ty, cải thiện sự hiện diện trên Internet trong thời đại công nghệ 4.0.

Một mẫu website bất động sản đẹp, mang dấu ấn riêng sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này.

Trong một thị trường đầy tính cạnh tranh như bất động sản, việc để khách hàng biết đến và nhớ đến mình là ai là điều vô cùng quan trọng. Và Website là một vũ khí sắc bén trong việc tạo dấu ấn với khách hàng. Website thiết kế ấn tượng, độc đáo, chuyên nghiệp và khác biệt với những website bất động sản sẽ khiến người dùng nhớ đến nhiều hơn so với những website sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.

Tiếp đến, một website bất động sản đẹp sẽ thể hiện được quy mô của doanh nghiệp, tạo dựng thương hiệu, độ tin cậy với không chỉ khách hàng mà còn cả đối tác và các khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng, đối tác vào website tìm  hiểu thông tin, những website lớn được thiết kế chuyên nghiệp có khả năng thuyết phục, khiến người ta tin tưởng hơn vào những dự án mà công ty đang triển khai.

Một số website đăng tin bất động sản đẹp bạn đọc nên tham khảo:

5.500.000Đ

Gói: Website nhiều dự án

XEM DEMO
5.000.000Đ

Gói: Website nhiều dự án

XEM DEMO
2.800.000Đ

Gói: Website bất động sản

XEM DEMO
5.800.000Đ

Gói: website bất động sản

XEM DEMO
3.900.000Đ

Gói: website bất động sản

XEM DEMO
3.300.000Đ

Gói: website bất động sản

XEM DEMO

Đến với Maxweb.vn bạn sẽ được hưởng những chính sách về thiết kế website bất động sản tốt nhất Hà Nội trong thời điểm hiện tại, chỉ với mức giá 1200k như:

  • Miễn phí một năm sử dụng hosting miễn phí
  • Tặng tên miền .com hoặc .net
  • Tặgn phần mềm livechat, boxchat
Rate this post