Là một người bán hàng trong lĩnh vực mua bán hay cho thuê bất động sản cũng đều cần phải cần đến internet trong việc tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu cho bản thân và tổ chức của mình. Hãy lập website bất động sản với Maxweb để có trong tay một giải pháp bán hàng đột phá.

lập website bất động sản
Một trong những mẫu giao diện bất động sản tại Maxweb

Lập webite bất động sản như thế nào?

Thật thú vị là ngày nay, việc sở hữu một website ngày càng trở nên đơn giản, chỉ cần vài click có thể tạo được vài website đẹp lung linh.

Tuy nhiên, website bất động sản cần phải sở hữu các yếu tố cơ bản sau đây:

– Có giao diện tương thích với mọi thiết bị truy cập

– Bố cục rõ ràng, chú trọng đến hình ảnh và video

– Chuẩn SEO giúp dễ dàng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm

– Được đặt trên Server có băng thông lớn (để tránh trường hợp bị đối thủ DDOS)

– Và tất nhiên, website bất động sản phải được trau chuốt rất kỹ về nội dung đăng tải, vì vậy rất cần đến sự tâm huyết của chính chủ nhân của nó.

Bạn không nhất thiết phải có thật nhiều website để giới thiệu bất động sản, nhưng nhất định phải có ít nhất một website mà ở đó thể hiện tất cả tâm huyết của bạn.

Banner thiết kế Website Maxweb

Với mong muốn trở thành người đồng hành của mọi doanh nghiệp và cá nhân đang kinh doanh bất động sản, đội ngũ Maxweb.vn chúng tôi đã tâm huyết tạo ra một nền tảng MIỄN PHÍ và vô cùng tiện lợi đáp ứng những yêu cầu cần thiết của “dân bất động sản”, giúp các bạn tiếp cận được nhiều khách hàng trên internet.

Có thể bạn quan tâm: Cách viết mẫu quảng cáo bán đất miễn phí

Ưu điểm khi thiết kế website bất động sản tại Maxweb.vn

Không cần thuê thiết kế: Bạn sẽ chẳng cần tốn 5 hay 7 triệu đồng để thuê thiết kế website nữa.

Không cần bạn phải biết lập trình: Hệ thống được tạo ra cho những ai không phải là dân lập trình

Không cần bạn phải giỏi công nghệ: Ngay cả khi bạn chưa từng sở hữu một website nào thì đây sẽ là một website đầu tiên dẫn bạn đến với con đường kinh doanh online đầy hứa hẹn những tiềm năng tốt đẹp trong sự nghiệp của bạn.

Và trên con đường phía trước, bạn sẽ luôn có một đội ngũ chuyên gia marketing, kỹ thuật cao của Maxweb.vn đồng hành và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trong suốt thời gian bạn sử dụng website.

0936 387 929