cách thay đổi kiểu chữ trên zalo

Bản cập nhật mới nhất của Zalo hiện tại có rất nhiều tính năng hay ho, cho phép người dùng định dạng văn bản, hỗ trợ đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa điện thoại và máy tính. Sau đây, Maxweb.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách thay đổi kiểu chữ và định dạng văn bản để nhấn mạnh các nội dung quan trọng khi nhắn tin Zalo nhé.

Cách đổi kiểu chữ và định dạng văn bản trên Zalo

Bước 1. Bạn tiến hành truy cập vào link trang chủ Zalo bên dưới để tải về phiên bản ứng dụng mới nhất.

cách thay đổi kiểu chữ trên zalo

Bước 2. Khởi động ứng dụng Zalo, bạn chọn tin nhắn với người bạn muốn trao đổi. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chữ A tại thanh công cụ.

cách thay đổi kiểu chữ trên zalo

Bước 3. Bạn nhập văn bản như bình thường, nhấn Alt + Enter để xuống dòng. Các tùy chọn định dạng văn bản trên Zalo rất giống với những phần mềm soạn thảo văn bản thông thường nên dễ dàng cho bạn sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Cách xóa cache hình ảnh và mô tả khi share link trên Zalo

Được biết, trong bản cập nhật lần này, Zalo hỗ trợ người dùng đồng bộ đầy đủ tin nhắn văn bản từ điện thoại lên máy tính ngay khi vừa đăng nhập hoàn tất, tăng độ ổn định và sửa các lỗi còn tồn đọng trước đó. Ngoài ra, Zalo cũng đã bổ sung thêm tính năng chia sẻ màn hình trong quá trình gọi video, giúp mọi người có thể trao đổi công việc dễ dàng hơn thay vì nhắn tin.

Hi vọng tính năng này sẽ giúp ích cho bạn khi nhắn tin trên Zalo. Nếu bạn thấy bài viết hay hãy ấn like và theo dõi Maxweb.vn để chúng tôi có thể ra nhiều bài viết chất lượng hơn nhé.

Rate this post