1 – QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN TRANG NHẤT GOOGLE

Quảng cáo từ khoá là hình thức hiển thị quảng cáo văn bản trên trang nhất Google, khi khách hàng Search từ khoá trên Google.com hoặc Google.com.vn mà từ khoá đó bạn đăng ký quảng cáo thì trên Google sẽ xuất hiện thông tin quảng cáo của bạn ngay khi khách hàng tìm kiếm từ khoá đó.
  •  QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ TRÊN GOOGLE CÓ MẤY VỊ TRÍ? và XUẤT HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Quảng cáo từ khoá trên Google có 2 vị trí, bao gồm 4 quảng cáo trên cùng (TOP V) và 3 quảng cáo nằm cuối trang (TOP N), tất cả quảng cáo đều nằm ở trang nhất Google, đồng thời quảng cáo cũng xuất hiện ở các trang 2, 3, 4… nếu khách hàng bấm sang các trang sau của Google, quảng cáo xuất hiện sẽ kèm theo chữ “Quảng cáo” hoặc “QC” cùng với nội dung quảng cáo, địa chỉ website cùng các tiện ích quảng cáo mà bạn đã đăng ký với Maxweb

quảng cáo website

  •  CÓ 2 LOẠI ĐỐI SÁNH TỪ KHOÁ MÀ BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TẠI MAXWEB:

– Từ khoá dạng chính xác (kí hiệu [từ khoá]): bạn đăng ký từ khoá nào thì chỉ xuất hiện quảng cáo khi Search chính xác từ khoá đó
– Từ khoá đối sánh cụm từ (Maxweb gọi là đối sánh rộng, kí hiệu “từ khoá”): bạn đăng ký từ khoá nào thì khi Search từ khoá đó và các từ khoá khác có chứa cả cụm từ khoá đó thì sẽ xuất hiện quảng cáo

  •  CÁCH CHỌN TỪ KHOÁ QUẢNG CÁO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn nên chọn bộ từ khoá cụ thể liên quan chặc chẽ với dự án mình đang kinh doanh, hạn chế chọn từ khoá chung chung vì từ khoá chung chung luôn có giá cao và kém hiệu quả hơn các từ khoá cụ thể.

Ví dụ: bạn đang bán dự án “Vinhome Central Park” thì nên chọn từ khoá như sau:

– Nên chọn: “dự án Vinhome Central Park”, ” Vinhome Central Park quận 9″, “căn hộ Vinhome Central Park”, “chung cư Vinhome Central Park”, “giá căn hộ Vinhome Central Park”
– Không nên chọn: ” Vinhome”, ” Vinhome Central Park”, ” Vinhome Central”

Có thể bạn quan tâm: Xây dựng Backlink cho website bất động sản

2 – QUẢNG CÁO BANNER BÁM ĐUỔI TRÊN MẠNG HIỂN THỊ CỦA GOOGLE

Quảng cáo Banner kèm Remarketing (bám đuổi) trên mạng hiển thị (GDN – Google display network) là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh (tĩnh hoặc động), các banner này sẽ hiển thị trên hàng triệu trang web nằm trong mạng hiển thị của Google. GDN đánh bại mọi hình thức quảng cáo banner cố định trên các website đơn lẻ, tất cả là do các thuật toán thông minh mà các kỹ sư tại Google mang lại.
Banner của bạn sẽ bám theo khách hàng trên mọi trang web, tại mọi thời điểm nếu trang web đó có liên kết với mạng hiển thị của Google.
  •  QUẢNG CÁO BANNER BÁM ĐUỔI HIỂN THỊ Ở ĐÂU?

Tại Việt Nam quảng cáo Banner được hiển thị trên những website có lượt truy cập lớn nằm trong mạng hiển thị của Google như: 24h.vn, tuoitre.vn, thanhnien.vn, chotot.com, tienphong.vn, ngoisao.vn, bongdaplus.vn, youtube.com… hay bất kì trang web nào có liên kết với mạng hiển thị Google, các trang web nếu có liên kết Google các banner có biểu tượng  bên góc phải của banner, khi rê chuột vào sẽ xuất hiện nội dung . Các Banner sẽ hiển thị linh hoạt theo trang bố cục trang web.

 QUÝ KHÁCH NÊN THIẾT KẾ (“BANNER TĨNH .JPG .PNG” hoặc “BANNER ĐỘNG HTML5”)

quảng cáo bất động sản

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bất động sản hoặc chạy quảng cáo cho website bất động sản tại Maxweb.vn với chi phí rẻ thì quý khách vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 0936.387.929 – 024.6662.8995
? Website: https://maxweb.vn/
? Công ty Thiết kế Website Bất Động Sản Maxweb.vn
 Trụ sở: Số 4 ngõ 1150 đường Láng, Quận Đống Đa TP. Hà Nội

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929