Chúng ta vẫn thường biết tới quảng cáo Google Adwods, Google GDN, Remarketing.… Là những dịch vụ quảng cáo của Google giúp thương hiệu, website, dịch vụ của bạn tiếp cận với khách hàng mới và tiềm năng.

Dưới đây là 8 sự thật quảng cáo bất động sản trên Google Ads không phải ai cũng biết.

1: Dễ dàng bước chân vào quảng cáo

Hiện nay những người làm sales bất động sản vẫn dùng 3 công cụ chính là Adwords, GDN và Remarketing. Bạn có thể thực hiện các quảng này thông qua việc thuê ngoài dịch vụ của những người chuyên môn hơn hoặc tự làm. Việc chạy quảng cáo bất động sản trên Google không quá tốn sức. Chỉ với thẻ Visa của bất kỳ ngân hàng nào như Vietcombank, ACB, VIB.… Và đăng ký tài khoản là có thể bắt tay vào ngay được. Với một kênh hoàn toàn bằng tiếng việt và nhiều tut hướng dẫn khoa học trên youtube. Thật dễ dàng để trở thành chuyên gia quảng cáo.

Quảng cáo Google Adwords của dự án bất động sản trên Google
Quảng cáo Google Adwords của dự án bất động sản trên Google

2: Nếu không muốn tốn kém thì phải thật chuyên nghiệp

Hiện nay, những người tiếp cận với kênh quảng cáo này đa phần là những người bán Bất động sản lâu năm. Hay đã có giao dịch, có tiền mới chịu chi vào việc tốn kém này. Còn những bạn mới vào nghề thường không dám vì ngại nhiều chi phí.

Tùy vào mỗi thời điểm của bạn khác nhau, những người làm marketing BĐS có thể tự chạy quảng cáo hoặc hợp tác với những người chuyên nghiệp để làm. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn khi bắt tay với quảng cáo bất động sản. Trên nền tảng Google đó chính là hãy làm việc với một người bạn cho là giỏi nhất. Bởi nếu không thật sự chuyên nghiệp, chi phí bỏ ra là vô cùng tốn kém mà hiệu quả đạt được lại không cao.

3: Không phải lúc nào quảng cáo bất động sản trên Google cũng hiệu quả

Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dự án,  sản phẩm, thị trường, vị trí, vùng, đối tượng khách hàng. Cách bán hàng của chủ đầu tư.… Ví dụ như: Với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup, Sungroup đặc biệt là biệt thự biển thì quảng cáo Google adwords không hiệu quả. Khi việc cung cấp thông tin cho khách hàng cả người bán và chủ đầu tư đều đã làm rất tốt, giá bán tương tự, chính sách như nhau. Vì thế khi search trên google khách hàng không có gì để tham khảo thêm.

 4: Bán hàng thất bại khi phụ thuộc quảng cáo Google

Như đã nhắc tới phía trên, không phải lúc nào Quảng cáo Google Ads cũng hiệu quả. Thậm trí trong 1 dự án, lúc đầu hiệu quả về sau chưa chắc. Quảng cáo google mang lại khách những người chốt chưa chắc đã phải là bạn. Vì khách hàng hàng đã tìm kiếm thông tin trên Google thì bạn không phải là người duy nhất khách hàng liên hệ.

Đã không ít trường hợp sales bán BĐS vì quá phụ thuộc vào quảng cáo Google mà đã thất bại vì ngày càng tốn kém, giá ngày càng cao, đã làm google thì sẽ lười các kênh bán hàng khác.

5: Để quảng cáo bất động sản trên Google hiệu quả là cả một chuỗi quy trình.

Bạn cần phải nghiên cứu dự án, tìm ra đối tượng khách hàng tiềm năng. Chọn thời điểm thích hợp, bạn cần phải có website – Landing Page (trang đích) thật “là cái bẫy nhạy bén”. Thông tin, hình ảnh đầu đủ, được tối ưu hành động, thông điệp quảng cáo phải dựa vào giai đoạn dự án, kỹ thuật tối ưu tài khoản phải tốt…. Như vậy không chỉ là người chạy quảng cáo không, để hiệu quả  bán hàng cần phải lưu ý.

6: Quảng cáo giá 0 đồng 1 click?

Rất nhiều người thông báo việc quảng cáo 0 đồng, hoặc chỉ vài đồng 1 click chuột. Điều này hoàn toàn có thế, vì dụ như thời điểm úp mở thông tin về dự án Vincity trên báo chí. Làm rất nhiều người có nhu cầu mua nhà giá rẻ quan tâm. Với thông điệp đó, bài báo đó mà quảng cáo adwods hay fb thì giá click sẽ vô dùng rẻ. Nhưng để từ đó mà chuyển đổi thành khách hàng mua nhà là cả một quá trình rất dài và tốn kém. Vậy để quảng cáo giá rẻ bạn cần:  Thông tin, thị trường quan tâm lớn, mới nhất, độc nhất, và thời điểm thích hợp.

7: Quảng cáo bất động sản trên Google cũng chỉ là một kênh

Bạn thử tưởng tượng rằng giỏi quảng cáo google nhưng không có nguồn hàng. Khách hàng không chăm sóc được, đội nhóm không tốt, giữ khách không giỏi, thì cũng sẽ không đem lại lợi nhuận gì. Vậy nên, mọi thứ đều cần có giá trị cốt lõi

8: Nguyên tắc của quảng cáo là càng quảng cáo nhiều thì phải càng rẻ

Đó là khi bạn quảng bá được dịch vụ của bạn tới tập khách hàng tiềm năng. Khi quảng cáo nhiều “thương hiệu” bạn bạn sẽ lên, bạn được chia sẻ nhiều hơn thì quảng cáo sẽ hiệu quả hơn. Vì thế bạn cần phải có điểm khác biệt trong quảng cáo của bạn. Và điểm khác biệt lớn nhất đó chính là bạn.

Thông tin liên hệ thiết kế website bất động sản tối ưu chạy quảng cáo Google AdWords:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929