fbpx

Như chúng ta đã biết WordPress là nền tảng quản trị nội dung bị tin tặc tấn công nhiều nhất trên thế giới, ước tính có khoảng 100.000 cuộc tấn công nhằm vào các website sử dụng WordPress mỗi phút. Vậy nên chúng ta cần những plugin wordpress

Để giúp bạn bảo mật website của mình tốt hơn, dưới đây là 5 plugin bảo mật tốt nhất dành cho WordPress của bạn.

plugin bảo mật

1. WORDFENCE SECURITY 

Với hơn 2 triệu lượt tải toàn cầu, Wordfence là plugin bảo mật nổi tiếng nhất trên WordPress. Nó sẽ giúp trang web của bạn chống lại spam, mã độc và các mối đe dọa khác theo thời gian thực.

plugin bảo mật

Không giống các plugin khác, WordPress có giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Bạn không cần phải là một phù thủy công nghệ hay có nền tảng IT để dùng plugins này. Một trong những điểm mạnh của Wordfence là khả năng quét data của bạn và báo cáo về trang chủ. Bạn sẽ có khả năng biết về những người đã truy cập, trình thu thập dữ liệu của Google hoặc các bots độc hại. Một trong những tính năng tuyệt vời khác là chặn IP theo khu vực. Bạn sẽ có thể chặn các cuộc tấn công đến từ các vị trí địa lý nhất định.

Wordfence có cả phiên bản trả phí và miễn phí. Phiên bản miễn phí của Wordfence vẫn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích giúp bảo vệ trang web của bạn, một trong số đó là tính năng Tường lửa bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công dò mật khẩu Brute-force mà các plugin bảo mật miễn phí khác không có. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bản trả phí với 99$/năm đi kèm với các tiện ích nâng cao như: xác thực 2 yếu tố, hỗ trợ trực tiếp và IP blacklisting theo thời gian thực.  Trong đó, tính năng IP blacklisting sẽ chặn truy cập từ bất kỳ IP nào đã có lịch sử hack các trang WordPress khác cũng dùng Wordfence Security. Đây là một tính năng rất tuyệt vời để bảo mật cho trang web của bạn.

2. SUCURI SECURITY

plugin bảo mật

Khi sử dụng plugin bảo mật Sucuri Security, bạn sẽ có được những tính năng bảo mật tuyệt vời như:

 • Giám sát tường lửa toàn diện
 • Quét mã độc
 • Giám sát blacklist
 • Kiểm toán bảo mật thông tin
 • Nâng cao bảo mật
 • Thông báo
 • Tường lửa website
 • Thủ tục bảo mật sau hack

Tất cả các tính năng trên, trừ tạo tường lửa cho website, đều nằm trong bản dùng thử miễn phí. Nếu bạn đang tìm một giải pháp kinh tế để bảo mật cho website của mình thì Suciri chính là sự lựa chọn hàng đầu vì đối với hầu hết các trang web cơ bản, việc tạo tường lửa là không quá cần thiết.

Trong trường hợp trang web bị hack hoặc tấn công, Sucuri sẽ cung cấp các giải pháp để bạn khắc phục thiệt hại. Tuy nhiên trong thực tế, không gì có thể đảm bảo 100% rằng website của bạn sẽ không thể bị xâm nhập nhưng khi có sự cố xảy ra, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức và có biện pháp khắc phục nó. Ngoài ra, Sucuri còn giúp bạn củng cố bảo mật cho website bằng cách kiểm tra trạng thái của tất cả các yếu tố trên trang web và thêm vào đó những bước bảo mật gia tăng.

Nếu bạn gặp vấn đề nào hoặc có giải đáp cần thắc mắc trong quá trình sử dụng plugin, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sucuri bất cứ lúc nào thông qua chatbox hoặc email.

3. ITHEMES SECURITY

plugin bảo mật

Còn được biết đến với cái tên Better WP Security, iThemes Security là một sự lựa chọn nổi tiếng dành cho người dùng WordPress. Không giống các plugin bảo mật trên, bản dùng thử của iThemes không cung cấp nhiều tính năng đặc sắc cho lắm nên nếu muốn trải nghiệm plugin này các bạn nên mua bản trả phí. Những tính năng sau sẽ chỉ xuất hiện ở bản trả phí:

 • Lên lịch quét mã độc
 • Google reCAPTCHA
 • Nhật ký hoạt động của người dùng
 • Khóa bảo mật WordPress
 • Tiện ích bảng điều khiển
 • So sánh tập tin
 • Bảo mật mật khẩu
 • Xuất và nhập file
 • Xác thực hai yếu tố

Đây là những tính năng hoàn toàn xứng đáng để bạn update lên bản pro, chỉ với 52$/năm.

iThemes Security sẽ được tích hợp sẵn ở bảng điều khiển của bạn. Sẽ không có cảm giác như plugin này đang xâm nhập vào hệ thống của bạn hoặc cần sử dụng đến bất kỳ bên thứ ba nào.

Download plugin wordpress: iThemes Security
Rating: 4,7/5
Active installs: 800,000+

4. ALL IN ONE WP SECURITY AND FIREWALL

All In One WP Security and Firewall là plugin bảo mật cung cấp nhiều tính năng miễn phí với giao diện dễ sử dụng, phù hợp cho dân không chuyên và người mới bắt đầu.

Một tính năng hàng đầu khác được cung cấp bởi All In One WP Security & Firewall là bảo mật spam cho phần bình luận của bạn. Nhận được nhiều bình luận về bài đăng trên blog hoặc các trang web khác có thể cực kỳ có lợi cho mục đích SEO trừ khi các bình luận đó đều là spam. Thay vì tự kiểm tra tất cả các bình luận trên trang của bạn và tự mình xóa thư rác, plugin này sẽ làm công việc đó cho bạn. Nó tự động phát hiện các địa chỉ IP tạo ra thư rác và chặn bình luận của chúng. Nếu một số địa chỉ nhất định đã vượt quá số lượng comment spam cụ thể, chúng thậm chí sẽ bị chặn truy cập hoàn toàn vào trang web của bạn.

Điều tuyệt vời nhất ở đây là, plugin này hoàn toàn miễn phí. Không giống như các phiên bản miễn phí của các plugin khác, All In One WP Security & Firewall không giữ các tính năng hàng đầu để thúc đẩy doanh số. Nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng WordPress.

Download plugin wordpress: All In One WP Security & Firewall
Rating: 4,8/5
Active installs: 600,000+

5. BULLETPROOF SECURITY

Tuy không phải một plugin quá nổi tiếng, nhưng bạn vẫn nên cân nhắc BulletProof làm một trong những sự lựa chọn của mình.

Đội ngũ phát triển của BulletProof đã công bố: trong suốt bảy năm ra mắt, chưa một trang web nào trong số 45.000 trang web đã cài đặt BulletProof bị hack. Đây là một con số vô cùng ấn tượng cho dù nó chưa bao gồm những trường hợp như hack server.

Plugin này đặc biệt dễ tải và sử dụng cũng như sẽ hoạt động chỉ sau vài cú click. Bản miễn phí của BulletProof sẽ cung cấp cho bạn các tính năng như

 • Nhật ký bảo mật
 • Giám sát an ninh
 • Quét mã độc
 • Sao lưu cơ sở dữ liệu
 • Khôi phục cơ sở dữ liệu
 • Công cụ chống thư rác
 • Công cụ chống hack

Download plugin wordpress: BulletProof Security
Rating: 4,6/5
Active installs: 90,000+

Maxweb.vn với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế website bất động sản tự tin sẽ mang đến cho bạn những website đẹp, rẻ, bắt mắt với chất lượng tốt nhất

 

0936 387 929