Đến với Maxweb.vn bạn sẽ được hưởng những chính sách hậu mãi, ưu đãi hàng đầu Việt Nam. Khi thiết kế website bất động sản tại Maxweb bạn sẽ được nhận các dịch vụ như:

  • Hỗ trợ quý khách 24/7 ngay cả sau khi bàn giao website
  • Thiết kế website chuẩn SEO
  • Miễn phí hosting trong 1 năm đầu sử dụng
  • Tặng tên miền .com hoặc .net
  • Tặng phần mềm livechat, boxchat

Dưới đây là 5 mẫu website bất động sản giá rẻ mà bạn đọc nên tham khảo:

1. WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN BDS12

5 mẫu website bất động sản

Xem demo BDS12

Với mức giá 1200k bạn đã có thể sở hữu ngay một website bất động sản một dự án với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Màu sắc trên website có thể thay đổi tuỳ ý theo logo. Khi được chia thành nhiều tab bạn sẽ dễ dành lựa chọn mục cần tìm. Cùng với các form liên hệ có thể đặt tuỳ ý theo ý muốn của bạn. Chắc chắn đây sẽ là giao diện bất động sản dành cho những bạn bắt dầu làm sale bất động sản với phong cách đơn giản với đầy đủ các tiêu chí Ngon- Bổ- Rẻ.

2. WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN BDS25

Xem demo BDS25

Mẫu website một dự án này với giao diện, thiết kế bắt mắt hơn so với mẫu trên. Phù hợp với những bạn có tính cách vui vẻ, thích sự trẻ trung. Về màu sắc, form liên hệ ta vẫn có thể tuỳ biến để vào các vị trí mà bạn muốn. Chỉ 1200k mà đã có một website với giao diện bắt mắt như vậy quả thật đáng tiền.

3. WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN BDS03

5 mẫu website giá rẻ

Xem demo BDS03

Đây là mẫu website bất động sản nhiều dự án, sàn bất động sản với mức giá chi 2200k bạn đã có thể đăng 5-10 thậm chí 100 dự án. Với giao diện bắt mắt, hiệu ứng trải dài từ đầu đến chân trang mà chỉ với 2200k. Website gồm nhiều mục, ngoài các mục như website một dự án, ở đây còn có thêm mục tuyển dụng cũng như giứoi thiệu về công ty, sàn bất động sản của bạn. Nếu như doanh nghiệp của bạn còn nhỏ, thật sự đây là một website ngon với mức giá quá hời!

4. WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN BDS04

Dưới 2500k mà đã có thể sở hữu website bất động sản nhiều dự án, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Với chức năng tìm kiếm bạn có thể tìm bất động sản ở bất cứ đâu.

Xem demo BDS04

5. WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN BDS61

Xem demo BDS61

Đây là mẫu website đăng tin bất động sản với giao diện đẹp, nhiều chức năng như đăng kí đăng nhập, nhiều plugin hỗ trợ cho việc quản trị website. Mô hình của loai website này giống với các trang như batdongsan.com tuy nhiên chi phí rẻ hơn nhiều.

Trên đây là 5 mẫu website bất động sản giá rẻ đang được chào giá rẻ nhất thị trường. Phù hợp với những khách hàng mang tiêu chí ngon- bổ- rẻ.

Mọi thông tin của quý khách vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 0936.387.929 – 024.6662.8995
? Website: https://maxweb.vn/
? Công ty Thiết kế Website Bất Động Sản Maxweb.vn ©
 Trụ sở: Số 4 ngõ 1150 đường Láng, Quận Đống Đa TP. Hà Nội

0936 387 929