Website là gì?

Định nghĩa website

WEBSITE (Tạm dịch là “Trang mạng”), còn gọi là trang web, là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v.. Website chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. Website được phát minh và đưa vào sử dụng vào khoảng năm 1990, 1991 bởi viện sĩ Viện Hàn lâm Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau (Bỉ) tại CERN, Geneva, Switzerland.

Các yếu tố cấu thành website

Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP hoặc HTTPS.
WEBSITE có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ. WEBSITE có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP,.NET, Java, Ruby on Rails…).
Hiện nay, để một website có thể vận hành trên môi trường Word Wide, cần bắt buộc có 3 phần chính:

  • – Tên miền (là tên riêng và duy nhất của website).
  • – Hosting (là các máy chủ chứa các tệp tin nguồn).
  • – Source code (là các tệp tin html, xhtml,.. hoặc một bộ code/cms)

Vận hành website

Website được tương tác và hiển thị đến với người dùng thông qua các phần mềm gọi là “Trình duyệt web”  với các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. Website được tạo nên bởi các công ty thiết kế web (website developer).
Ngày nay, thuật ngữ website được sử dụng rất phổ thông, người người, nhà nhà đều có thể truy cập một website ở bất kì đâu có kết nối internet hoặc có kết nối sóng di động. Với các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên tương tác với cộng đồng online thì website là công cụ tốt nhất và duy nhất giúp họ quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thông tin,.. của mình. Và từ đó các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng điều đó.

Website bất động sản là gì?

Website bất động sản quảng cáo không giới hạn

Thông thường, các doanh nghiệp khi muốn quảng cáo dự án, công bố các dự án bất động sản đều phải thực hiện chiến lược quảng cáo tốn hàng chục triệu đồng: Tổ chức sự kiện, phát từ rơi, dán poster…. Thế nhưng, hiệu quả lại không như bạn mong muốn, rất lãng phí.
Khi thiết kế website bất động sản, bạn nhắm khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Đặc biệt, với chi phí nhỏ hơn, bạn có thể chọn cách quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng tìm kiếm, xuất hiện của doanh nghiệp mình.
Trên website của mình, bạn có thể trưng bày tất cả dịch vụ bạn muốn quảng cáo, treo banner dịch vụ muốn hướng khách hàng đến…
Trên thế giới phẳng, không có giới hạn nào cho quảng cáo của bạn. Khách hàng ở mọi nơi, bất cứ thời gian nào đều có thể tìm thấy website bất động sản của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Lợi ích khi thiết kế website bất động sản

Website bất động sản giúp kêu gọi đầu tư dễ dàng

Khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn với các dự án bất động sản của bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin chi tiết, đầy đủ nhất. Mọi đối tác trong và ngoài nước đều dễ dàng hợp tác cùng bạn.
Khi họ thấy ưng ý, bị thu hút bởi dự án của bạn sẽ tự động liên hệ với bạn, bỏ vốn vào dự án.

Website bất động sản tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

Lợi thế lớn nhất mà website bất động sản mang lại cho bạn chính là khả năng mở cửa 24/24. Khách hàng có thể dạo thăm website của bạn bất cứ lúc nào, dù họ ở đâu chăng nữa.

Với chatbox tư vấn, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục. Nếu có vấn đề cần tư vấn, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn bằng contact trên website.

Website bất động sản tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Không cần chi cho các khoản như: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in ấn catalog,… website bất động sản thể hiện trực quan, đa dạng và đầy đủ thông tin hơn nhiều.
Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí, mức vốn phải bỏ ra. Vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng, thông tin.
Kết hợp với việc quảng cáo rộng rãi, website bất động sản tăng doanh thu cho bạn nhanh chóng. Doanh thu tăng đều đặn, chi phí bỏ ra ít, mức lợi nhuận của bạn ngày càng cao. Đó là mục đích mà bất cứ chủ dự án bất động sản nào cũng hướng đến phải không nào?

Website bất động sản quản trị dễ dàng, thông minh

Website bất động sản chuyên nghiệp có công cụ quản lý thông minh, dễ dàng. Bạn có thể quản trị cả website chỉ bằng một chiếc smartphone, chiếc laptop cá nhân…
Mọi đơn hàng, nhu cầu khách hàng, lượt truy cập đều được hiển thị rõ. Bạn sẽ thấy được hiệu quả hoạt động của website.
Ngoài ra, với tính năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích. Mỗi gói website bất động sản đi kèm các kho giao diện khác nhau.
Để lại thông tin tại đây để đặt giao diện mới nhất cho dự án của bạn:


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0936 387 929