Quảng cáo đa ngành nghề trên Google

Google Ads là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ nhất để thu hút và xuất hiện đúng lúc khách hàng cần bạn nhất

Quy trình setup chiến dịch Google Ads

Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để thực hiện một chiến lược quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm của bạn

Nâng cao doanh số chốt căn cùng Maxweb

Quảng cáo tìm kiếm (Search Ads)

Quảng cáo tìm kiếm là chiến lược quan trọng đối với ngành nghề của bạn. Chiến dịch tìm kiếm thích hợp với các dự án được chủ đầu tư truyền thông mạnh, được nhiều người biết đến. Lead về từ chiến dịch tìm kiếm có độ quan tâm đến sản phẩm của bạn cao.

Tìm hiểu thêm

Quảng cáo Hiển Thị (Display Ads)

Chiến dịch hiển thị có độ phủ rộng, thích hợp với tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua mạng hiển thị của Google (Gmail, Youtube, các trang báo thuộc mạng đối tác của google). Chúng tôi sử dụng các tùy chỉnh Target nâng cao để tiếp cận được chính xác khách hàng tiềm năng của bạn

Tìm hiểu thêm

Quảng Cáo Video (Video Ads)

Quảng cáo video là nội dung quảng cáo hấp dẫn nhất. Đó là cách tuyệt vời để tạo kết nối chân thực nhất giữa sản phẩm với khách hàng tiềm năng. Quảng cáo video có tác dụng xây dựng thương hiệu, gợi nhớ hiệu quả. Các quảng cáo video sẽ được phát trước các video YouTube thích hợp và cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của trang tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm


Tiếp thị lại (Remarketing)

Tiếp thị lại là một chiến thuật quảng cáo thông minh cho phép hiển thị quảng cáo đến những người dùng đã truy cập trang web trước đó. Khuyên khích khách hàng của bạn quay lại trang web bằng cách nhắc nhở họ bằng các quảng cáo có liên quan (chiến dịch hiển thị, chiến dịch tìm kiếm).

Tìm hiểu thêm

Quản lý từ khóa tìm kiếm

Nghiên cứu và quản lý từ khóa tập trung sẽ khám phá ra cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí. Tại Maxweb, qua những công cụ nghiên cứu khác nhau, chúng tôi xây dựng các chiến dịch tìm kiếm hiệu quả cho sản phẩm của bạn, tập trung vào chất lượng của Form để lại

Tìm hiểu thêm

Theo dõi và tối ưu

Để chiến dịch quảng cáo Google ads đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng tôi sẽ Test A/B, chiến dịch nào hiệu quả nhất sẽ được dồn ngân sách, tối đa hóa lượt chuyển đổi và giảm chi phí quảng cáo hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Tăng tỷ lệ chốt căn cùng Maxweb

Với kinh nghiệm 6 năm chuyên quảng cáo google ads

3000+ Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

SAU KHI TRIỂN KHAI DỰ ÁN VỚI MAXWEB.VN

tống thành đạt

Anh Tống Thành Đạt

Đối tác

Lĩnh vực Bất động sản

Điều làm tôi ấn tượng nhất về đội ngũ nhân viên của Maxweb đó chính là sự trẻ trung, năng động, khả năng tiếp cận thông tin nhanh chóng,… do đó đã mang đến các phương án triển khai rất hiệu quả. Hợp tác với đơn vị hơn 1 năm, số sản phẩm BĐS bán ra tăng lên rất nhiều, vượt qua những gì mà doanh nghiệp chúng tôi mong đợi. Với sự hiệu quả từ lần hợp tác này, tôi chắc chắn giữa hai đơn vị chúng ta sẽ có thêm nhiều lần hợp tác hơn nữa. 

Chúng tôi cảm ơn và ghi nhận những gì mà Maxweb đã hỗ trợ, chúc các bạn phát triển hơn nữa

 

“Trước đây Spa của mình cũng đã tự chạy quảng cáo Google Ads nhưng hiệu quả mang lại không quá cao. Thế nhưng, sau khi hợp tác với Maxweb mọi thứ đều được cải thiện rất nhiều. Khách hàng biết và tìm đến dịch vụ của spa tăng lên đáng kể. Mình hy vọng, kết quả này sẽ luôn được giữ vững và không ngừng cải thiện”

“Mình cùng đã thử hợp tác với nhiều đơn vị khác nhưng kết quả không được như mong muốn. Vì vậy, ban đầu khi hợp tác với Maxweb mình đã không đặt kỳ vọng quá nhiều. Thế nhưng, Maxweb làm cho mình vô cùng ngạc nhiên và hơn hết là sự hài lòng. Kết quả chuyển đổi có được là vô cùng tốt, doanh số được cải thiện rất nhiều. Do đó mình rất hài lòng về lần hợp tác này.”

Đừng trì hoãn doanh số của bạn

Kết nối với chúng tôi ngay

Tư vấn trực tiếp với chuyên gia của Maxweb