Website môi giới ký gửi bất động sản là việc kết nối những bên có nhu cầu mua và bán, bên đi thuê và cho thuê với nhau, sau đó hưởng doanh thu từ việc kết nối này. Website là công cụ được đại đa số đơn vị kinh doanh đẩy mạnh đầu tư. Vậy như thế nào mới là một trang web hiệu quả? Thiết kế website bất động sản môi giới ký gửi cần lưu ý những điều gì? Cùng Maxweb tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

 Thiết kế website môi giới ký gửi nhà đất cần biết điều gì?
Thiết kế website môi giới ký gửi nhà đất cần biết điều gì?

Xác định mục tiêu khi thiết kế website bất động sản môi giới ký gửi

Điểm mấu chốt đầu tiên trong tất cả hoạt động kinh doanh chính là MỤC TIÊU. Thiết kế website bất động sản cũng vậy. Doanh nghiệp môi giới ký gửi cần xác định rõ một số câu hỏi như:

 1. Thiết kế web để làm gì? Mặt lợi và hại ra sao?
 2. Trang bị và đầu tư website có thực sự cần thiết ở thời điểm hiện tại và tương lai?
 3. Website sẽ đóng góp như thế nào vào khoản doanh thu và lợi nhuận có được?

Nếu doanh nghiệp chỉ quyết định làm web “trong mơ hồ” thì rủi ro gặp phải thất bại là lớn. Với các doanh nghiệp ký gửi bất động sản thì website trở thành công cụ không thể thiếu để kết nối những người đang có nhu cầu.

Lúc này, một vài mục tiêu khi thiết kế web có thể kể đến như: trang web tiếp cận và kết nối thành công các bên, thu hút nhiều người dùng sử dụng. Nhiều giao dịch được thực hiện thành công, đem về doanh thu và lợi nhuận cho chủ sở hữu….

Tuỳ vào tình hình kinh doanh thực tế, các doanh nghiệp bất động sản sẽ có những nhận định và phân tích tình huống rõ ràng hơn. Lập các mục tiêu dựa trên những số liệu thực tế để hoàn thành kế hoạch một cách hiệu quả.

Phác thảo giao diện, bố cục và tính năng

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Với các đơn vị ký gửi bất động sản thì trang web còn là nơi trực tiếp thu về lợi nhuận kinh doanh. Do vậy, website cần phải được thiết kế cho phù hợp từ cấu trúc đến giao diện và chức năng khi sử dụng.

Doanh nghiệp chắn chắn sẽ hiểu rất rõ về môi trường và tình hình kinh doanh của chính mình. Do vậy chính họ sẽ là những người đề ra những yêu cầu cần có đối với website.

Khi bắt đầu thiết kế website bất động sản môi giới ký gửi, bạn hãy tìm cho mình những ý tưởng để hoàn thiện trang của mình.

 1. Bạn muốn website được thiết kế theo phong cách nào? Thông điệp, màu sắc chủ đạo là gì?
 2. Mong muốn cách sắp xếp trang như thế nào? Bố cục phân phối ra sao để khách hàng của bạn dễ tương tác và bạn dễ quản lý?
 3. Danh mục bạn muốn có và tin rằng nó đem về hiệu quả kinh doanh là gì?
 4. Website cần những điều gì để người mua người bán, người thuê và người đi thuê sẵn sàng sử dụng?

Những ý tưởng cần được lập ra vì bạn chính là người bỏ tiền đầu tư và sở hữu trang. Tuy nhiên, hãy đem ý tưởng đi bàn bạc với những người lập trình web để xác định xem đâu là việc có thể thực hiện và đâu là những điều thực sự quá sức.

Cân đối ngân sách khi thiết kế website

Tất cả chúng ta đều sẽ công nhận rằng: Cân đối chi phí là mục tiêu quan trọng khi quyết định bất kỳ hoạt động nào trong kinh doanh.

Các công ty mua bán ký gửi nhà đất cần có sự đánh giá giữa ngân sách và sản phẩm web sẽ được làm ra, tìm kiếm phương án thiết kế web phù hợp để tận dụng tối ưu nguồn lực tài chính của mình và mang về những hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Xây dựng nội dung trên trang

Nội dung trên trang cũng là thành phần không thể thiếu khi thiết kế website bất động sản môi giới ký gửi. Nhờ những mục tiêu đã đề ra trước đó doanh nghiệp có định hướng xây dựng nội dung cho web của mình.

 1. Bạn muốn nói gì về doanh nghiệp của mình? Truyền thông đến người xem những thông điệp gì để họ tin tưởng và quyết định tìm đến?
 2. Các mặt hàng ký gửi cần những thông tin gì? Hai bên mua bán, thuê và đi thuê cần những thông tin gì?
 3. Những tin tức sự kiện liên quan đến ngành nghề hữu ích
 4. Hình ảnh, video gì sẽ được đăng lên?

Bên cạnh đó, nội dung cần được thường xuyên cập nhật để đảm bảo website hoạt động hiệu quả và người xem kịp thời nắm bắt thông tin. Nếu bạn lo lắng về việc không có thời gian và nhân lực chăm sóc nội dung web thì các dịch vụ content bên ngoài luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về điều này.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Các doanh nghiệp môi giới bất động sản thường không có phòng ban chuyên trách về thiết kế và lập trình web, do vậy việc tìm đến các công ty dịch vụ thiết kế web là điều hiển nhiên.

Sử dụng dịch vụ thuê ngoài sở hữu một số ưu điểm như: sự tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đúng yêu cầu, yên tâm về chất lượng sản phẩm hơn,… Tuy nhiên, doanh nghiệp cần quản lý và theo dõi tiến độ hoàn thành công việc để chắc chắn rằng sản phẩm cuối cùng được tạo ra hoàn chỉnh và ưng ý nhất.

Đối tác thiết kế website bất động sản ký gửi uy tín, chuyên nghiệp, có trách nhiệm, làm ăn minh bạch rõ ràng,… là những yếu tố giúp doanh nghiệp có được website tốt.

Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản

Maxweb.vn tự hào là một trong những đơn vị sáng giá cho sự lựa chọn của bạn vì những điều sau:

 1. Thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của đối tác đang hoạt động trong lĩnh vực ký gửi, môi giới bđs.
 2. Cam kết làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành đầy đủ trách nhiệm và đúng thời hạn
 3. Quy trình và hợp đồng dự án rõ ràng, minh bạch
 4. Các sản phẩm website được thiết kế đúng chuẩn kỹ thuật (code, mã nguồn, độ bảo mật và công nghệ thiết kế mới), đúng các yêu cầu trong thoả thuận với đối tác (giao diện, nội dung, hình ảnh, các chức năng,…). Hướng đến mục tiêu tối đa hiệu quả đạt được về mặt kinh doanh.
 5. Kỹ thuật lập trình web chuyên nghiệp, có khả năng nâng cấp, hỗ trợ nhiệt tình suốt quá trình sử dụng website.
 6. Cam kết đồng hành cùng sự phát triển dài lâu bằng các chính sách bảo hành rõ ràng.
Contact Me on Zalo
0936 387 929