Bất động sản là một ngành kinh doanh đặc thù nên website đăng tin môi giới bất động sản phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của thiết kế, làm sao mang đến sự hài lòng cho KH mỗi khi lướt web. Website thể hiện được giá trị, đẳng cấp của công ty BDS nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin.

Website môi giới đăng tin bất động sản
Website môi giới đăng tin bất động sản

Để làm được điều đó đòi hỏi người thiết kế website đăng tin bất động sản không những phải là người am hiểu sâu sắc về phong thủy, đặc thù SP, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu, để đưa ra được những thiết kế ấn tượng, mang tầm đẳng cấp.

Cần thiết của website đăng tin bất động sản.

Bạn từng nghĩ việc sở hữu một website đăng tin BĐS sẽ mang đến lợi ích gì cho việc kinh doanh của mình?

Thế kỷ XXI, để việc kinh doanh thành công không thể rời xa internet bởi với internet mọi thứ bạn có thể tìm thấy. Kinh doanh đăng tin bất động sản cũng không ngoài quy luật đó. Việc sở hữu một Website đăng tin bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Việc kinh doanh nhà đất trở nên tuyệt vời hơn và tạo nguồn doanh thu lớn cho môi giới. Hơn thế nữa website nhà đất cũng là kênh thông tin hữu ích để thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu công ty một cách dễ dàng và hiệu quả.

Về phía đối tượng người truy cập, khách hàng, hệ thống các website bđs chính là chuẩn mực cho việc tìm kiếm thông tin về căn hộ chung cư, dự án Bất động sản một cách chính xác nhất. Là nơi họ có thể tìm kiếm cho mình một căn hộ chung cư cao cấp để ở hoặc đầu tư sinh lời. Cùng với đó, đây cũng là nguồn cung cấp đến người truy cập những thông tin BĐS mới nhất trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế website Đăng tin bất động sản chuyên nghiệp tại Maxweb.vn

Kho giao diện các mẫu thiết kế website đăng tin môi giới bất động sản, môi giới nhà đất. Tại đây, bạn có thể chọn lựa được giao diện thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nhất.

  • Thiết kế website đăng tin môi giới bất động sản giao diện đẹp, bắt mắt, đơn giản thể hiện được đầy đủ các chức năng cần phải có của một website nhà đất đó là giới thiệu, dự án, tin tức, đối tác, tìm kiếm, ảnh.
  • Thiết kế trang web theo yêu cầu đảm bảo tối ưu SEO, nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm (Google), tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.
  • Website được thiết kế với tính năng Responsive tương thích với mọi thiết bị truy cập internet và trình duyệt mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.
  • Hệ quản trị website thông minh cho phép doanh nghiệp dễ dàng cập nhật mọi thông tin và hình ảnh về dự án một cách nhanh nhất.
Thiết kế website đăng tin môi giới bất động sản
Thiết kế website đăng tin môi giới bất động sản

Việc tạo ra một website đăng tin môi giới Bất động sản với nhiều tính năng vượt trội thôi là chưa đủ. Để trang web đi vào hoạt động hiệu quả người vận hành và quản trị trang web cần lưu ý đến việc cập nhật và đăng tải mọi thông tin và hình ảnh trên website một cách đầy đủ và chính xác nhất. Thông tin cụ thể về từng dự án, tiến độ hiện tại hay tiện ích. Hình ảnh phối cảnh 3D về khuôn viên, căn hộ, dự án cần được thể hiện rõ ràng hay tiến độ dự án bổ sung thường xuyên.

Trang website đăng tin môi giới bất động sản cần module gì ?

Tùy từng lĩnh vực bất động sản mà trang website bđs cần có các module đặc thù phục vụ cho việc hiển thị trên trang web đăng tin môi giới bất động sản :

– Module quản lý các dự án bất động sản

– Module quản lý các dịch vụ bất động sản (Cho phép xây dựng cấu trúc web như một trang môi giới BĐS chuyên nghiệp)

– Module quản lý hỏi đáp thắc mắc. (Hỏi đáp các vấn đề có liên quan )

– Module quản lý thăm dò của khách hàng (Chức năng thăm dò ý kiến khách hàng?)

– Và nhiều module đặc thù khác trong lĩnh vực bất động sản.

Lưu ý: Hệ thống module của website bđs có thể tùy chọn tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp bất động sản như: Trang web dự án bất động sản, website kinh doanh nhà đất, website đăng tin tức bất động sản, trang web giới thiệu doanh nghiệp bất động sản. Tùy từng mục tiêu, loại hình doanh nghiệp kinh doanh bất động sản mà sử dụng module cho thích hợp.

Thông tin liên hệ thiết kế website đăng tin môi giới bất động sản:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929