Quét số điện thoại là giải pháp giúp cho các Doanh Nghiệp có thể lấy được thông tin khách hàng trong thời đại công nghệ đang phát triển. Bạn có thể gọi điện tư vấn cho khách hàng ngay khi họ vừa truy cập website & đang xem sẩn phẩm của bạn, Đó là phương pháp tương tác với khách hàng nhanh nhất và chính xác nhất để nâng cao khả năng CHỐT đơn hàng THÀNH CÔNG ngay trên website

I. Công nghệ lấy số điện thoại truy cập vào website Mobile CRM là gì

Dịch vụ lấy SĐT là giải pháp giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin, SĐT của khách hàng. Khi họ truy cập vào website từ đó để tiến hành các phương án Marketing trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Phần mềm nhận dạng số điện thoại Mobile CRM
Phần mềm nhận dạng số điện thoại Mobile CRM

Theo 1 thống kê cho thấy khách hàng khi truy cập vào website sẽ để lại thông tin tư vấn. Đây là một sự lãng phí khách hàng tiềm năng quá lớn đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc có thêm 1 khách hàng trung thành mang lại rất nhiều lợi ích về sau cho DN

Chính từ những yêu cầu bức thiết đó mà giải pháp nhận diện số điện thoại khách hàng tiềm năng khi họ vào web đã được triển khai. Và một khi bạn đã có thông tin của KH thì các bước triển khai Marketing khi đó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cụ thể, DN có thể tiếp cận với khách hàng trực tiếp thông qua số điện thoại.

Mobile CRM là một bộ phận cấu thành chung của giải pháp CRM giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho DN trong việc tiếp cận và chăm sóc KH tiềm năng.

Cơ chế hoạt động của phần mềm Mobile CRM là gì

Mobile CRM hoạt động bằng việc sử dụng một đoạn mã code được nhà cung cấp phần mềm gắn lên website. Với đoạn mã này, khi KH tiềm năng truy cập vào website của bạn thì mọi thông tin của khách như: SĐT, thời gian, đường đi của KH trên web… đều sẽ được lưu lại trên hệ thống máy chủ. Phần còn lại của DN đó là tiến hành Marketing tiếp cận đến tệp KH đã thu thập được để tăng tỷ lệ mua hàng.

Điều kiện để phần mềm bắt số điện thoại hoạt động rất đơn giản:

  • Website được gắn mã Scripts của nhà cung cấp
  • Người dùng truy cập vào web phải sử dụng mạng 3G, 4G.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế website bất động sản

II. Tính năng nổi bật của phần mềm lấy số điện thoại khi vào web

Có thể nói việc lấy số điện thoại KH khi truy cập website là 1 bước tiến vượt trội giúp tiết kiệm thời gian Marketing cho DN. Đặc biệt với tính năng nhận diện số điện thoại khách hàng. Các doanh nghiệp trực tiếp telesale chốt khách gần như ngay lập tức. Cụ thể một số tính năng của Mobile CRM có thể kể tới như sau:

1.Lấy được số điện thoại khách hàng vào website

Với Mobile CRM, bạn có thể nhận diện được số điện thoại khách truy cập vào website cho dù họ sử dụng mạng Viettel, Vinaphone hay kể cả là Mobi phone khi điện thoại sử dựng 3G hoặc 4G.

Chăm sóc khách hàng ngay sau khi khách hàng truy cập vào website của ban
Chăm sóc khách hàng ngay sau khi khách hàng truy cập vào website của ban

2. Biết được nhu cầu tiềm ẩn của người dùng

Khi bạn biết được cơ chế hoạt động của Mobile CRM thì không khó để nhận ra nhu cầu KH. Phần mềm không chỉ nhận diện SĐT truy cập website mà còn biết được người dùng quan tâm tới đường link, sản phẩm nào. Thông qua đó có thể Remarketing tới người dùng đó tới đúng chính xác sản phẩm mà họ quan tâm.

3. Cập nhật dữ liệu trực tuyến liên tục

Ngay khi KH truy cập website thông tin của họ đều sẽ được lưu trữ ngay lập tức vào database. Đồng thời, các dữ liệu này đều sẽ được xử lý lọc trùng đảm bảo dữ liệu đầy đủ và tinh gọn nhất.

Bạn có thể thấy, dịch vụ lấy số điện thoại khách hàng sẽ là xu hướng sắp tới. Việc ứng dụng tại thời điểm này sẽ gia tăng năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế website bất động sản

III. Dịch vụ Mobile CRM – Xu hướng mới nở rộ của năm 2021

Database danh sách khách hàng
Database danh sách khách hàng

Trong thời kỳ mua sắm tiêu dùng và BigData lên ngôi thì việc sở hữu được dữ liệu khách hàng là chìa khóa mấu chốt để thúc đẩy doanh nghiệp growth hacking. Do đó, dịch vụ Mobile CRM được dự báo sẽ cực kỳ phát triển trong giai đoạn tới.

Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam thì cả 3 nhà mạng hỗ trợ công nghệ Mobile CRM đó là Viettel, Mobi và Mobiphone. Dịch vụ quét số điện thoại sẽ cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng truy cập vào Website. Đó là nguồn khách rất tiềm nằng và họ thật sự có nhu cầu cao với sản phẩm của bạn.

Gợi ý

Maxweb.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quét số điện thoại uy tín nhất Việt Nam.

  •  Hỗ trợ lấy số điện thoại truy cập website
  •  Hệ thống thống kê chi tiết số điện thoại chính xác theo thời gian thực
  •  Tự động nhận diện và thống kê số điện thoại khách hàng đã vào website bao nhiêu lần. (Chỉ tính tiền 1 lần duy nhất, 1 khách hàng truy cập vào nhiều lần chỉ tính là 1 số và có tính năng lọc SĐT trùng)
  •  Hệ thống báo cáo đầy đủ, rõ ràng, chi tiết
5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0936 387 929