SEO được hiểu một cách đơn giản là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google. Khi tối ưu cụm từ tìm kiếm, khách hàng có nhu cầu tìm cụm từ đó sẽ lên top nhanh. Web của bạn được đánh giá cao và nằm trên đầu tiên. Người tìm sẽ có hành động click vào những gợi ý google đưa ra đầu tiên. Đây chính là lý do tại sao nên SEO website bất động sản để tăng lượng khách hàng truy cập.

Để tối ưu được công cụ tìm kiếm google, bạn phải tối ưu cả về nội dung và cấu hình web. Khi tối ưu được nội dung và cấu hình, lượng khách hàng truy cập vào web cao hơn. Nâng cao doanh số cho nhân viên kinh doanh.

Tại sao nên SEO website bất động sản lên top Google

Khi google vẫn đang là công cụ tìm kiếm chủ yếu của khách hàng. Việc tối ưu web là không thể thiếu. Vì thế, bạn cần phải đảm bảo được web của mình nằm trong top 5 hoặc tối thiểu là trang 1.

Lượng khách hàng truy cập vào web cao

Khi SEO web bất động sản, web của bạn phải nằm ít nhất ở trang 1. Tốt hơn nữa, các bài viết của mình phải nằm trong top 5. Như một thói quen, khách hàng gõ cụm từ tìm kiếm vào google. Google sẽ cho bạn các kết quả được đánh giá là tốt nhất khi google cập nhật. Vì thế, người dùng thường sẽ đọc các thông tin từ trên xuống dưới theo thứ tự.
Đặc biệt, trong các kết quả tìm kiếm trên Google. Bạn sẽ thấy xuất hiện các kết quả quảng cáo. Kết quả quảng cáo thường được google ưu tiên đặt đầu tiên. Nhưng, các trang đích chạy quảng cáo nhiều sale không chú trọng tới chất lượng SEO. Vì thế, nhiều khách hàng click vào sẽ rời trang và kết quả không tốt mà chi phí lại mất.

Khi khách hàng ghé thăm web của bạn nhiều. Đồng nghĩa tỉ lệ khách hàng chốt dự án, sản phẩm của bạn cao hơn. Doanh thu của bạn tăng theo tỉ lệ khách hàng truy cập website. Vì vậy, để đạt được hiệu quả này, bạn cần phải xây dựng cho mình một chiến lược SEO website bất động sản.
Vì thế, seo website là rất cần thiết để tăng lượng khách hàng truy cập vào web. Khi lượng khách hàng truy cập website là cơ hội đưa dự án tới nhiều khách hàng, tỉ lệ chốt sale, hành động mua hàng thúc đẩy. Đây là lý do tại sao nên SEO website bất động sản lên top Google.

SEO website là gì?

Với những hiệu quả mà seo web bất động sản đem lại là như thế. Có lẽ sẽ có nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ được SEO là gì? Công việc cần làm trong seo là như thế nào. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về SEO, dưới đây là các kiến thức cơ bản về SEO website.
SEO được viết tắt bởi các từ Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là tổng hợp các kỹ thuật, chiến thuật và công nghệ. Bạn phải kết hợp các công cụ, chiến thuật để web của mình lên top nhanh.

Các phương pháp để SEO web lên top nhanh chóng:

  • Tối ưu hóa web: Bạn tối ưu bằng cách tác động vào mã nguồn HTML, cấu trúc website, layout- bố trí trang.
  • Tối ưu nội dung website: Bạn cần phải tối ưu ALT của ảnh, tối ưu video, tối ưu nội dung của web. Các nội dung tối ưu cần phải chứa từ khóa chính hoặc từ khóa phụ. Việc tối ưu như vậy, giúp bạn được google đánh giá cao cả ảnh và nội dung. Đặc biệt, nội dung hình ảnh nên chèn có nghĩa tương đương với nội dung bạn đang đề cập tới. Tránh google đánh giá nội dung với ảnh không có sự tương tác.
  • Xây dựng backlink: Việc xây dựng hệ thống backlink là yếu tố quyết định được web của bạn có lên top hay không. Bạn cần phải xây dựng hệ thống site vệ tinh vững chắc kết hợp việc đi link mxh hoặc diễn đàn.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Lựa chọn một công ty thiết kế website chuẩn SEO

Việc thiết kế một website hiện nay đã khá dễ dàng khi có nhiều tài liệu hay cộng đồng hỗ trợ. Tuy nhiên để thiết kế được một website chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm thì đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tại Maxweb, chúng tôi là công ty hàng đầu về làm web chuẩn SEO với những mẫu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Giao diện đẹp và ấn tượng. Thiết kế web chuẩn SEO được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là kiến thức cơ bản về SEO, và các lý do tại sao nên SEO website bất động sản lên top Google. Để hiểu thêm về các kiến thức thiết kế website bất động sản, theo dõi website https://maxweb.vn để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 387 929