Thiết kế website không chỉ là công việc lựa chọn đăng ký tên miền, hoạt động thuê dịch vụ hosting…. Mà ở đây còn liên quan mật thiết đến chất lượng nội dung của bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin của sản phẩm…. Chung quy lại, chúng ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của thương hiệu, khả năng tiếp cận và quảng bá tới khách hàng mà bạn đang gây dựng. Chính vì vậy, cần tham khảo những tiêu chí nhất định phải biết để có được dịch vụ thiết kế web tốt nhất.

Tiêu chí nhất định phải biết để có được dịch vụ thiết kế web tốt nhất

Sản phẩm cung cấp của dịch vụ thiết kế website

Điều đặc biệt quan trọng khi tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web tốt nhất chính là sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp cho khách hàng. Chúng phải thật chất lượng và cần thỏa mãn đầy đủ các yếu tố sau đây:

Tên miền nên ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ
  • Tên miền ngắn gọn, có đủ ý nghĩa cực đơn giản nhưng dễ nhớ và phải gắn kết với thương hiệu mà doanh nghiệp xây dựng. Chọn đuôi .vn hay có thể là .com.vn cho công ty đặt thị trường tại Việt Nam.
  • Hosting phải đạt tốc độ cao, có thể truy cập nhanh đồng thời luôn hoạt động ổn định.
  • Giao diện chính của website đẹp mắt và cần phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đồng thời cần thiết kế thật thân thiện, thu hút người dùng, sáng tạo độc đáo để lại ấn tượng sâu sắc.
  • Đạt từ 90 điểm tốc độ truyền tải trang để ngăn chặn tình trạng người dùng thoát khỏi website do trang tải quá chậm. Đây là yếu tố rất ít người để ý đến nhưng lại có sức ảnh hưởng tương đối lớn mà bạn không nên bỏ qua.
  • Đặc biệt, thiết kế web bắt buộc tương thích với nhiều hệ điều hành và các thiết bị khác nhau. Chẳng hạn như Smartphone, Ipad, máy tính bàn, laptop….
  • Tối ưu các loại hình SEO hay UX/UI một cách tốt nhất.
  • Có thể Backup dữ liệu khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra hoặc cần chuyển hoạt động sang website khác.
  • Đầy đủ tính năng để hỗ trợ khách hàng và bán hàng tốt nhất như khung phản hồi, hỏi đáp hay liên kết với một số mạng xã hội facebook, zalo….

Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín dựa trên đánh giá khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Cách thực hiện theo tiêu chí đánh giá khách hàng trước đó đã dùng dịch vụ thiết kế website này hơi tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn có thể yêu cầu nơi cung ứng đưa ra một số mẫu thiết kế web đã chạy. Sau đó, bạn quan sát một lượt, xem xét và đánh giá chúng có đúng theo tiêu chí 1 hay không rồi hợp tác cũng không muộn.

Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo những mẫu web do công ty show trực tiếp trên trang chủ của đơn vị. Điều này cho bạn sự lựa chọn phù hợp với mục tiêu mà mình đang hướng tới. Bởi lẽ, mỗi công ty cung cấp dịch vụ sẽ có những nét đặc trưng riêng nhằm tạo nên phong cách của họ. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với phong cách chung đó thì không nên lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo chốt khách cho dân sale bất động sản

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Điều tối quan trọng nhất ở một dịch vụ thiết kế website tốt nhất chính là quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tức là mỗi công đoạn từ tiếp nhận tư vấn cho khách hàng đến khi hoàn thành dự án phải theo từng bước thật rõ ràng

Quy trình thiết kế web rõ ràng, chuyên nghiệp

Điều này sẽ giúp các bạn có thể theo dõi tiến độ của dự án tốt nhất đồng thời ngăn chặn kịp thời những rủi ro không đáng có. Vì vậy khi bạn đang cân nhắc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web thì nên áp dụng ngay tiêu chí này.

Có thể bạn quan tâm: Xu hướng thiết kế website năm 2021 mới nhất

Đảm bảo chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

Khi bạn tìm đến dịch vụ thiết kế website thì hãy luôn ghi nhớ là bản thân đang tìm kiếm một người bạn tri kỷ. Bởi họ sẽ theo bạn đi suốt quãng đường “thai nghén” trang web và cả lúc website chính thức đi vào hoạt động.

Tất nhiên, không kể bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì khi trang web chạy có thể xảy ra một số lỗi cần khắc phục. Chính thời điểm này, vai trò của người sáng tạo ra website được dùng đến và hỗ trợ sản phẩm chạy tốt trở lại.

Chính sách bảo hành, chăm sóc tốt nhất

Các chính sách bảo hành, bảo trì cho đến bảo dưỡng sẽ được thiết lập ngay khi bạn ký hợp đồng với đơn vị cung ứng dịch vụ. Chính vì thế, bạn đường bỏ soát tiêu chí này để có được dịch vụ thế kế web tốt nhất dành cho mình.

Như vậy, tiêu chí để tìm một dịch vụ thiết kế web tốt nhất đã được tổng hợp trong bài viết hôm nay. Tin chắc những nội dung trên sẽ mang đến một đối tác làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm và nhiệt tình. Tuy nhiên chúng tôi xin nhắc lại với bạn rằng yếu tố hỗ trợ và bảo hành rất quan trọng, do sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khi chạy website. Chính vì thế, bạn đừng bỏ qua bước này khi tìm dịch vụ thiết kế trang web cho mình.

Thông tin liên hệ thiết kế website bất động sản uy tín chất lương:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929