Thiết kế website bất động sản là điều cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty về lĩnh vực bất động sản. Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giúp những doanh nghiệp bđs giữ chân khách hàng hiệu quả. Nó sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng thúc đẩy tiềm năng mua hàng.

Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản

1. Xác định rõ danh mục bất động sản thể hiện trên website

Bất động sản phân chia thành nhiều mảng khác nhau như về loại giao dịch có bất động sản mua bán, bất động sản cho thuê, hay về loại bất động sản thì có căn hộ, đất nền, đất nền dự án, nhà phố, nhà xưởng… Ứng với mỗi loại bất động sản khi thể hiện lên website sẽ khác nhau. Trước khi thiết kế website bạn cần phải xác định rõ ràng về loại hình bất động sản trên website. Từ đó mới lên ý tưởng về giao diện, cũng như những tính năng phù hợp cho loại hình bđs

Ví dụ như bạn chuyên về lĩnh vực mua bán ký gửi nhà phố. Thì website của bạn cần phải thể hiện được nhiều tin đăng, bài đăng trên website. Để khách hàng có nhiều thông tin lựa chọn và so sánh, hay như bạn chuyên về dự án thì website của bạn sẽ thể hiện hình ảnh là chính. Vậy nên giao diện website cần phải có bố cục bắt mắt, giúp nổi bật những hình ảnh dự án của bạn để gây ấn tượng đối với khách hàng.

2. Xác định mục đích thiết kế website BĐS, đối tượng khách hàng tiếp cận

Đây là điều hết sức quan trọng, vì ứng với mỗi mục đích thiết kế khác nhau, đối tượng khách khác nhau sẽ có những ý tưởng giao diện cũng như tính năng đi kèm tương ứng.

Như việc bạn xác định mục đích thiết kế website bất động sản chỉ dùng để giới thiệu thông tin những sản phẩm bất động sản của bạn cho khách hàng tham khảo sau đó liên hệ trực tiếp với bạn thì bạn không cần đến những tính năng nâng cao như đăng tin, phân quyền tin đăng, thanh toán…

Hay bạn xác định website chỉ dùng để chạy cho 1 dự án thì ưu tiên hàng đầu cho việc làm landing page sau đó chạy quảng cáo adword chẳng hạn…

3. Lên ý tưởng giao diện và tính năng website

Từ 2 yếu tố bên trên, bạn hãy lên ý tưởng về giao diện website và các tính năng phù hợp cho website của bạn. Tất nhiên đây là trường hợp bạn là người có kinh nghiệm trong việc thiết kế website. Còn trường hợp bạn chưa từng thiết kế website bao giờ hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng có kinh nghiệm, hoặc liên hệ trực tiếp với những đơn vị thiết kế website uy tín, vì hiện nay những công ty thiết kế website bđs uy tín sẽ đều có bộ phận nhân viên tư vấn website tận nơi hỗ trợ giúp bạn những phần này.

4. Ngân sách dành cho thiết kế website bất động sản và quảng cáo

Hiện nay lĩnh vực bất động sản đều đã có những website phát triển rất mạnh. Là nơi dành cho cộng đồng bđs dùng để đăng tin, vì vậy bạn cần phải nắm rõ. Thiết kế website bđs sẽ hỗ trợ công việc của bạn, và khẳng định thương hiệu bạn là chính. Còn nếu để website mang lại hiệu quả tìm kiếm khách hàng bằng hình thức tự nhiên sẽ rất khó, ví dụ như bạn muốn SEO những từ khóa HOT như nhà phố giá rẻ, đất dự án, đất nền… sẽ rất khó cạnh tranh với những website lớn hiện nay, vì vậy sau khi thiết kế website mang lại khách hàng thì việc sử dụng quảng cáo là điều gần như bắt buộc đối với lĩnh vực hiện nay.

Nên bạn cần cân đối ngân sách cho việc thiết kế website cũng như dành cho việc quảng cáo website sau khi thiết kế.

5. Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

Đây là điều cần lưu ý nhất, vì một công ty thiết kế website uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bđs sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế website. Như trường hợp bạn chưa từng thiết kế website. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết cho việc thiết kế. Tránh được những tình trạng thiết kế website xong tiền mất tật mang, website không phục vụ được việc gì.

Công ty thiết kế wesite bất động sản uy tín và có kinh nghiệm sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn về lợi ích website, những gì bạn sẽ có được sau khi thiết kế website xong. Và việc vận hành website làm sao để mang lại hiệu quả. Ngoài ra đơn vị thiết kế chuẩn SEO, tối ưu tìm kiếm…

Thông tin liên hệ thiết kế website bất động sản uy tín chất lương:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929