Chăm sóc website như thế nào cho đúng cách là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Website là một trong những kênh truyền thông rất tốt, đặc biệt là các đơn vị bán hàng. Vậy chăm sóc website như thế nào cho hiệu quả. Vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số việc cần làm dưới đây để website luôn được hoạt động ổn định và tránh những rủi ro xảy ra như mất điểm google, lỗi trang trắng, ….

Tối ưu hóa các dữ liệu tập tin để trang load được nhanh hơn

Tối ưu hóa WorrdPress để tốc độ tỉa trang nhanh hơn

Truy cập vào website nhưng khách hàng phải mất cả vài phút để load. Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này là các dữ liệu tập tin bị quá tải, quá nhiều làm cho việc load trang gặp phải khó khăn.

Để cải thiện điều này, trước tiên, bạn hãy sử dụng công cụ Google cung cấp kiểm tra truy cập website hiện tại như thế nào. Google sẽ chấm đấm cũng như liệt kê các vấn đề cần tối ưu hay tập tin nào cần nén lại để quá trình tải trang được nhanh hơn.

Căn cứ vào đó, mọi người có thể biết được phần dữ liệu cần phải khắc phục. Hãy xử lý luôn để quá trình tải trang được diễn ra mau lẹ và không tạo ra cảm giác ức chế cho người dùng. Đôi khi chỉ cần những lưu ý nhỏ như thế này thôi, nếu như bạn chăm sóc website tốt, khách hàng sẽ thấy thực sự ưng ý và thêm tin tưởng, thoải mái khi tìm hiểu thông tin cũng như lựa chọn sản phẩm.

Liên tục cập nhật nội dung trên website

Cập nhật nội dung website thường xuyên

Website nếu như chăm sóc tốt sẽ là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, các doanh nghiệp nên đầu tư nội dung thật kỹ lưỡng để đăng tải lên website hàng ngày hàng tuần.

Khi bạn chăm sóc website như vậy thường xuyên, không những top trang có thể đẩy lên cao hơn về mặt SEO mà còn khiến cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nội dung đăng tải không nên quá dàn trải. Chúng cần phải được phân định rõ ràng trong từng chuyên mục, thể hiện ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu.

Đặc biệt, nội dung viết ra phải chính thống. Tránh viết những nội dung sai lệch, không đi theo đúng thuần phong mỹ tục để khách hàng thấy được độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị bạn.

Để làm được điều này, bạn nên tìm tới các đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp. Những nhà tư vấn tài ba sẽ hoạch định cho bạn một chiến lược nội dung cụ thể, chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 công ty thiết kế web bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tạo banner và các hình ảnh website thật bắt mắt

Tạo banner website thật cuốn hút

Banner, ảnh website là những điểm thu hút trực diện trên web đối với người nhìn. Vì thế, cách chăm sóc website tốt nhất và tạo được ấn tượng cho khách ngay từ lần vào trang đầu tiên. Chính là thiết kế banner, ảnh website thật đẹp, có sức truyền tải thông điệp lớn.

Đối với mỗi chiến dịch truyền thông, kinh doanh, bạn cần phải thay đổi banner cho phù hợp. Chúng không chỉ tạo được sự chuyên nghiệp cho đơn vị mà còn là kênh truyền tải thông điệp cực nhanh, cực tốt.

Backup thường xuyên các dữ liệu trên trang

Thường xuyên backup dữ liệu ở website

Đây là một trong những việc làm quan trọng mà các đơn vị không nên bỏ qua. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng website. Nhiều doanh nghiệp bị hack, lỗi website chỉ vì không backup dữ liệu thường xuyên. Để cải thiện, bạn cần thực hiện việc làm này theo những chu kỳ nhất định.

Tuy nhiên, để làm được việc này, bạn cần có kiến thức nhất định về website. Nếu như không thể tự làm được, bạn hãy tìm tới sự trợ giúp của các đơn vị chuyên nghiệp chăm sóc website nhé.

Trên đây là những cách chăm sóc website đơn giản mà hiệu quả. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ và làm theo nhé. Chắc chắn, chất lượng website sẽ được nâng cao hơn và có tác động mạnh mẽ tới nhận thức, hành vi của người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 công ty thiết kế web bất động sản uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ thiết kế website bất động sản uy tín chất lương:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929