Trong năm 2020, rất nhiều các dự án bất động sản mọc lên khắp cả nước, với nhiều chiến lược Marketing khác nhau nhưng có lẽ không chủ đầu tư nào bỏ qua cách Marketing “cổ truyền” đó là tờ rơi. Dưới đây là các mẫu tờ rơi đất nền hot trong năm 2020 được Maxweb.vn cập nhât được,…

Có thể bạn quan tâm: Cách viết mẫu quảng cáo bán đất miễn phí

2. Những yếu tố quan trọng của một tờ rơi

  • Một là, thông tin cung cấp trên tờ rơi phải đảm bảo chính xác, đầy đủ và cô đọng. Không nên in thông tin quá nhiều thông tin vì sẽ gây nên tình trạng lan man, không trọng tâm nhưng cũng không nên in quá ít thông tin gây thiếu sót.
  • Hai là, việc in tờ rơi phải được thực hiện nhanh chóng bởi lẽ đặc thù của ngành kinh doanh bất động sản là tính cạnh tranh giữa các nhà phân phối ở cùng một dự án khi chủ đầu tư mở bán sản phẩm rất cao, đơn vị nào in được sớm thì sẽ có lợi thế hơn trong bán hàng. Vì vậy, việc lựa chọn đối tác in ấn là vấn đề quan trọng quyết định trực tiếp đến thời gian in tờ rơi. Hiểu được điều này, IN SIÊU TỐC VN chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi nhanh, chỉ trong vài giờ đơn vị này có thể hoàn thành việc in ấn cho khách hàng.
  • Ba là, mẫu tờ rơi đất nền không chỉ phải đầy đủ, cô đọng về nội dung mà còn phải chỉnh chủ về hình thức để nâng cao hiệu quả quảng cáo và tăng cơ hội giao dịch thành công với khách hàng.
  • Thứ tư, thiết kế tờ rơi bất động sản cũng phải tuân thủ những quy tắc trong thiết kế để có được tờ rơi chuyên nghiệp.

3. Một số tờ rơi bất động sản thu hút

Mẫu tờ rơi đất nền
Tờ rơi bất động sản đơn giản
Mẫu tờ rơi đất nền
Tờ rơi ấn tượng
mẫu tơ rơi đất nền
ờ rơi căn hộ cao cấp tại khu đô thị Nam Sài Gòn
Mẫu tờ rơi đất nền
Tờ rơi bằng tiếng Anh
Mẫu tờ rơi đất nền
Tờ rơi của Flora

Ngoài các dịch vụ Marketing truyền thống như mẫu tờ rơi đất nền, truyền miệng thì chúng ta cũng không thể bỏ qua Google, và đó là việc thiết kế website bất động sản tại Maxweb.vn

Trong tháng 5 này với ngập tràn ưu đãi, chúng tối tự tin sẽ mang đến cho bạn một website bất động sản ngon, bổ, rẻ với chi phí chỉ từ 1200k.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ: 

☎️ Hotline: 0936.387.929 – 024.6662.8995
? Website: https://maxweb.vn/
? Công ty Thiết kế Website Bất Động Sản Maxweb.vn ©
 Trụ sở: Số 4 ngõ 1150 đường Láng, Quận Đống Đa TP. Hà Nội

0936 387 929