Với việc thiết kế website bằng wordpress thì ai cũng có thể trở thành quản trị viên trang web cả. Dù bạn là một tay mới hoặc là một lập trình viên kỳ cựu. Đây là giải pháp giúp cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có thể đầu tư, thiết kế website bán sản phẩm của mình.

Nên thiết kế website bằng WordPress
Nên thiết kế website bằng WordPress

Những lý do nên thiết kế website bằng WordPress

Hiện nay, có khá nhiều mã nguồn thiết kế website, tuy nhiên WordPress vẫn là lựa chọn phổ biến nhất. Theo thống kê có gần 1/3 website thương mại điện tử lớn trên thế giới chạy trên nền tảng wordpress. Tại thị trường Việt Nam, wordpress cũng bắt đầu phổ biến trong khoảng 5 năm trở lại đây. Thu hút sự chú ý của nhiều người. Vậy đâu là điểm mạnh của nó và liệu rằng bạn có nên lựa chọn WordPress để làm nên tảng phát triển trang web của mình

WordPress là mã nguồn mở và miễn phí

Điều tốt nhất khi thiết kế website WordPress là nó hoàn toàn miễn phí vì nó là một nền tảng CMS mã nguồn mở. Để xây dựng một trang web WordPress trên thực tế, chi phí ban đầu của bạn là 0 đồng. Nếu bạn biết một chút về thiết lập và xây dựng các chức năng với các plugin và tiện ích bổ sung.

Các doanh nghiệp đang hoạt động với hạn chế về vốn thực sự có thể thấy WordPress lý tưởng cho việc thiết web. Vì có một loạt các yếu tố miễn phí như hàng trăm chủ đề và plugin miễn phí.

WordPress rất dễ cài đặt

Có hàng trăm chủ đề miễn phí cho mọi loại website khác nhau và bạn luôn có tùy chọn. Có thể bắt đầu với chủ đề miễn phí và sau đó nâng cấp lên chủ đề trả phí để đáp ứng nhu cầu về giao diện.

Điều này cũng tương tự với các plugin và tiện ích bổ sung. Có vô số plugin chất lượng cho mọi mục đích khác nhau và ngoại trừ nhu cầu rất cụ thể.

Thiết kế website WordPress thân thiện với SEO

Bất kỳ doanh nghiệp nào làm website đều nhắm mục tiêu công cụ tìm kiếm. Để thu được lợi ích từ sự hiện diện trên web của họ thông qua lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị các sản phẩm và dịch vụ của họ được nâng cao.

Quá trình để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của các trang và nội dung của trang web theo một từ khóa được tìm kiếm được gọi là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc SEO.

Mặc dù SEO là vô giá đối với bất kỳ doanh nghiệp nào nhắm mục tiêu khách hàng thông qua web. Nhưng họ sẽ ít phải chịu đựng hơn nếu một nền tảng thân thiện với SEO được chọn.

WordPress được coi là nền tảng quản lý nội dung thân thiện với SEO nhất cung cấp nền tảng cho vô số trang web với giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng vượt trội. Tối ưu hóa trang web WordPress cho công cụ tìm kiếm đòi hỏi không nhiều chỉ cần sử dụng plugin SEO chất lượng như Yoast SEO.

Thiết kế website WordPress rất linh hoạt

Điều tốt nhất về WordPress là nó rất linh hoạt với nhiều tính năng. Bắt đầu như một nền tảng blog trong nhiều năm, WordPress đã phát triển. Kết hợp toàn bộ các tính năng và chức năng để cho phép nhiều nội dung khác nhau.

WordPress hiện nay thực tế chứa mọi loại nội dung và cho phép bạn trình bày chúng theo sở thích.

Website bằng WordPress có thể mở rộng

Một điều quan trọng khác làm website bằng WordPress nổi bật so với hầu hết các nền tảng khác là khả năng mở rộng. Sự phát triển của doanh nghiệp và lưu lượng truy cập của bạn. Luôn có thể kiểm soát được và với việc sử dụng đúng plugin và cấu trúc trang web. Bạn luôn có thể đảm bảo tốc độ tải tối ưu cho các trang web và thời gian phản hồi nhanh chóng cho tất cả các tính năng và chức năng.

Hỗ trợ từ cộng đồng to lớn

Cho đến nay, WordPress là nền tảng nội dung phổ biến nhất với hàng triệu trang web. Trong đó có nhiều trang web thành công ưa thích nền tảng CMS này. WordPress với tư cách là CMS cung cấp nền tảng cho vô số trang web trong gần hai thập kỷ.

Điều này đã giúp WordPress có cộng đồng các nhà phát triển và chuyên gia lớn nhất. Hỗ trợ cộng đồng thực sự là một điểm thu hút lớn để làm cho WordPress trở nên vô giá đối với các doanh nghiệp nhỏ muốn xây dựng và duy trì trang web của riêng họ.

Phần lớn các trang web giàu nội dung trên toàn cầu được cung cấp bởi WordPress. Nền tảng này đã chứng tỏ giá trị của nó đối với vô số trang web kinh doanh đã phát triển và trở thành một thương hiệu trực tuyến mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ thiết kế website tối ưu hiệu quả chuẩn SEO:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929