Thiết kế website giới thiệu công ty là một chiến lược PR hiệu quả và ít tốn kém nhất hiện nay. Với thời đại 4.0, công nghệ phát triển như hiện nay thì các hoạt động kinh doanh thông qua mang internet ngày càng phổ biến. Đây là phương thức bán hàng đơn giản, tiện lợi cho cả người kinh doanh và người tiêu dùng mà website chính là một trong những công cụ không thể thiếu của người kinh doanh.

Tại sao công ty nên có website?

Công ty mới thành lập là giai đoạn khó khăn nhất về mọi mặt như quản lí, phương án kinh doanh, hiệu suất và khó khăn nhất là làm sao để có được lượng khách hàng ổn định và trung thành. Công ty mới thành lập thường chưa có uy tín cao và chưa biết đến rộng rãi. Vậy công ty mới thành lập có nên thiết kế website hay không? Hoàn toàn có thể và rất hợp lí nhé. Nếu bạn ngại chi phí, thì thiết kế website giới thiệu công ty là một chiến lược PR hiệu quả và ít tốn kém nhất hiện nay.

Thiết kế website công ty mới thành lập

Bạn nghĩ về truyền thông, TVC, quảng cáo, Promotion,… Tất cả lựa chọn này đòi hỏi một chi phí khá cao mà hiệu quả chưa chắc cao. Mà đa số lượng khách hàng hiện nay hơn 80% là xuất phát từ các trang web, google search tìm kiếm. Vậy làm sao để có thể tìm kiếm được một nguồn khách hàng tiềm năng lớn như vậy? Lúc này bạn phải nghĩ tới ngay marketing online và thiết kế ngay 1 trang web chuẩn SEO. Để có thể giúp thứ hạng website tốt trên thanh công cụ tìm kiếm google nhé!

Những lí do công ty mới thành lập nên thiết kế website gồm có:

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, hiệu quả
  • Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ từ data mạng khổng lồ
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín nhờ những thông tin cụ thể, rõ ràng, chính xác
  • Bạn có thể cập  nhật tất cả những gì bạn có cho khách hàng thấy năng lực của công ty
  • Tự quản lý trang web theo mục đích của công ty
  • Cập nhật các chương trình mới cho khách hàng nhanh chóng

Nhu cầu thiết kế website thực tế hiện tại

Trên thực tế, trong thời đại internet phát triển, bất cứ nhu cầu nào của con người đều cần đáp ứng được sự nhanh. Không mất thời gian nhưng vẫn đẩm bảo được sự uy tín chất lượng. Một ví dụ đơn giản, khi bạn gọi đồ ăn, bạn sẽ lên mạng và tìm kiếm. Thay vì đi lòng vòng ngoài đường và tìm kiếm. Hay trong làm đẹp, một salon làm tóc dù có tốt nhưng không để người ta thấy trên mạng cũng ít được ghé thăm do không được biết đến.

Bới vậy, dù cho sản phẩm dịch vụ của bạn mà bạn đang cho rằng không thể bán trực tuyến. Cho dù công ty có quy mô nhỏ, thì việc đưa nó lên mạng. thông qua internet để quảng bá nó lại đem lại sự hiệu quả vô cùng. Hơn thế nữa, việc website công ty được thành lập, nó còn là ngõ vào của các đối tác khi muốn hợp tác với doanh nghiệp của bạn. Để họ tìm hiểu thông tinh về doanh nghiệp bạn. Nếu chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất, chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã có chỗ đứng trong việc cạnh tranh với đối thủ.

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp

Có thể nói, với sự phát triển của công nghệ, của Internet, khiến các doanh nghiệp nhỏ có thể vươn mình và thể hiện, có thể cạnh tranh cùng các công ty lớn khác.

Thiết kế webste cá nhân, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên, có cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt. Với một trang web thiết kế đẹp, doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra hình ảnh và mức độ chuyên nghiệp như một công ty lớn. Điều ngược lại cũng có thể đúng. Tôi đã từng thấy trang web nhiều công ty lớn được thiết kế tồi và khó tìm đường đi. Đến nỗi trông họ hoàn toàn thiếu chuyên nghiệp và thiếu độ tin cậy. Đó là tin tốt cho và tin xấu cho họ.

Thiết kế website ngay cả với những doanh nghiệp nhỏ

Bạn cũng nói rằng chỉ là một doanh nghiệp nhỏ, nhưng khi nói đến việc kiếm tiền qua mạng thì quy mô không quan trọng. Tôi không quan tâm đến việc công ty chỉ có một nhân viên hay một tập đoàn 10.000 nhân viên. Vấn đề là nếu không có trang web riêng mình thì sẽ mất việc về tay những công ty có trang web.

Trang web là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Hãy đảm bảo, quan tâm đến nó đúng mức! Đừng chần chừ mà hãy quyết định ngay hôm nay với dịch vụ thiết kế website công ty chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ thiết kế website  uy tín chất lương:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 1150 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0936 387 929

Email: info@maxweb.vn

Rate this post
Contact Me on Zalo
0936 387 929